Xây dựng câu chuyện thương hiệu năm 2021

  The dialogue “Storytelling” – Xây dựng câu chuyện thương hiệu năm 2021 hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên Đại học FPT Hà Nội những nội dung thú vị và bổ ích.

  Câu chuyện thương hiệu luôn luôn là một công cụ mạnh mẽ để giao tiếp của con người. Các doanh nghiệp rất hay lựa chọn để xây dựng lên câu chuyện của chính họ cho khách hàng biết doanh nghiệp là ai và hoạt động trong lĩnh vực nào. Đây là một bước đi mang đâm tính chiến lược vì họ có thể làm nổi bật được cái tôi, cái chất riêng của chính khó khác biệt hoàn toàn với các công ty còn lại. Với doanh nghiệp là vậy thì đối với sinh viên, xây dựng câu chuyện thương hiệu có tầm quan trọng như thế nào?

  The dialogue “Storytelling” – Xây dựng câu chuyện thương hiệu năm 2021 hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên Đại học FPT Hà Nội những nội dung thú vị và bổ ích. Ở số đầu tiên của năm 2021, khách mời The dialogue là một nhân vật vô cùng đặc biệt, được mệnh danh là “Người kể thần thoại” trong làng MarCom – ông Nguyễn Đình Thành – Co-Founder của Elite PR School.

  Ông Nguyễn Đình Thành tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Văn hóa tại Đại học Paris Dauphine (Paris 9). Năm 2017, ông đã ra mắt cuốn sách “Thần thoại PR” do chính ông viết nhằm chia sẻ thực tế từ quá trình làm nghề của một chuyên gia truyền thông. Ngoài ra ông còn là khách mời và diễn giả tại rất nhiều các chương trình truyền thông tại các tập đoàn và trường đại học.

  Bên cạnh đó, một nhân vật khác sẽ góp mặt trong chương trình là cô Nguyễn Thị Thu Huệ – giảng viên ngành Truyền thông Đa phương tiện Đại học FPT Hà Nội. Tốt nghiệp bằng MBA của Đại học Andrews, cô Huệ đã có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực truyền thông, phát triển Văn hóa. Cô từng là Phó ban truyền thông tại tập đoàn CMC, Phó ban Văn hoá tại tập đoàn FPT,…

  Với sự xuất hiện của hai vị khách mời đặc biệt, The dialogue “Storytelling” sẽ giúp sinh viên khám phá cách các thương hiệu nổi tiếng kể câu chuyện của mình như thế nào, bước vào trái tim của khách hàng ra sao và thậm chí là vượt qua khủng hoảng như thế nào?

  THE DIALOGUE “STORYTELLING” 

  – Thời gian: 8h30-10h30, 16/01/2020
  – Địa điểm: 102R-104R, tòa nhà Alpha, Đại học FPT, Hòa Lạc Campus

  Phương Anh (Nguồn: Đại học FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan