Vị Tết 2021, Tết dân gian bùng nổ

  Đã bao lâu rồi bạn chưa đón một cái Tết đúng nghĩa?
  Đã bao lâu rồi bạn chưa cùng bạn bè sum vầy?


  Tết ngày nay đã khác xưa rất nhiều, dù hằng năm vẫn trao nhau những câu chúc câu mừng nhưng bạn lại chẳng còn cảm nhận được trọn vẹn cái hương vị Tết an yên như ngày xưa nữa. Vậy chúng ta hãy tạm gác lại những âu lo, tính toán của cuộc sống để cùng “Vị Tết” xưa, cùng nhau khơi dậy lại những cảm xúc ấm áp, những kỉ niệm đẹp đẽ lúc bé thơ về ngày Tết sum vầy nhé!

  “Vị Tết” sẽ đưa các bạn trở về với hương vị ngày xưa để cùng nhau thưởng thức hương vị đặc trưng của ngày Tết mà có lẽ từ rất lâu chúng ta chưa thể gặp lại. Là hương vị của niềm vui trẻ thơ trọn vẹn, của sự vô lo vô nghĩ, là nơi của sự bình yên của góc nhà”. Những hương vị vốn tưởng thân quen nhưng lại mang một dư vị rất đặc trưng, rất riêng mà chỉ có gia đình mới có thể đem đến được.


  Với hàng loạt những hoạt động thú vị: Chúc Tết đầu năm, Lì xì trao tay, Thần tài gõ cửa,... Vị Tết 2021 là tấm vé khứ hồi đưa bạn trở về miền ký ức Tết xưa thân thuộc, bình dị mà bạn ao ước được quay trở về.  Không còn những xô bồ của nhịp sống hiện đại, không còn những gánh nặng của áp lực cuộc sống, không cần phải khoác cho mình những vỏ bọc gai góc, Vị Tết 2021 là khoảng lặng bạn có thể tìm về, nơi yên bình vô lo vô nghĩ, cảm nhận một vị Tết trọn vẹn như chính gia đình của mình.  Cùng theo dõi và chờ đón những đột phá mới lạ mà Vị Tết tại Đại học FPT Hà Nội ngay thôi nhé các sinh viên nhà F ơi.

  Source: ICPDP Đại học FPT Hà Nội
  Thảo Hạnh

  Tin tức Liên quan