Vì sao Ký túc xá là lựa chọn của nhiều sinh viên ĐH FPT

  Một nỗi băn khoăn chung của hầu hết sinh viên và phụ huynh là tìm một “ngôi nhà” để các bạn có thể “cư trú” trong khoảng thời gian đi học xa nhà. Một trong những lựa chọn hàng đầu chính là Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM - nơi giúp sinh viên và phụ huynh an tâm hơn. Sinh viên Đại học FPT có thể liên hệ trực tiếp với khu vực Tuyển sinh của trường để được đăng ký ở đây. 

   

  Nhập học trước ngày 15/9, thí sinh 2k2 sẽ được ưu tiên 400 suất đăng ký ký túc xá. Sinh viên sẽ được ở Ký túc xá hiện đại nhất Đông Nam Á với phòng ốc thoáng mát và nhiều tiện ích như phòng gym, thư viện, cửa hàng tiện lợi,…

   

   
  Theo khảo sát, từ Ký túc xá đến Đại học FPT khoảng 7km. Tuy nhiên, sinh viên Đại học FPT sẽ được đưa rước đến tận trường bằng xe bus số 99 và F-Bus.

   

    
  Sau đây là 5 nguyên nhân để Ký túc xá trở thành lựa chọn hàng đầu của sinh viên:


  1. Khu ký túc xá hiện đại bậc nhất


  Phòng ở rộng rãi, thoáng mát và được cung cấp hầu như mọi vật dụng cần thiết như giường ngủ, bàn ghế, tủ quần áo…
  Bên trong ký túc xá hội đủ tất cả những điều kiện cần thiết cho sinh viên như: nhà ăn, phòng tự học, thư viện, bưu điện, trạm y tế, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, phòng tập gym, quán cà phê… Khuôn viên bao quanh ký túc xá rất rộng và nhiều cây xanh tạo nên một môi trường trong lành vô cùng lý tưởng cho việc học tập của sinh viên.


  2. An ninh được đặt lên hàng đầu


  Hầu hết các bạn sinh viên luôn lo lắng về vấn đề an toàn nơi ở của mình. Ký túc xá sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh luôn hoạt động 24/24. Khi ra vào cổng, sinh viên đều phải quẹt thẻ để kiểm tra. Đồng thời, mỗi tòa nhà đều có một bảo vệ và hệ thống camera giám sát luôn luôn hoạt động.

   


  3. Giá cả hợp lý với sinh viên


  Mức giá mỗi tháng dành cho sinh viên chỉ dao động dưới 500.000 vnd, tùy vào loại phòng. Ngoài ra, tất cả những dịch vụ dành cho sinh viên như ăn uống, giặt đồ, giữ xe, điện nước, phòng tập gym…đều có giá cả vô cùng “sinh viên” nên chọn ở ký túc xá, các bạn tân sinh viên có thể bớt một nỗi lo khi bắt đầu nhập học.


  4. Giao thông thuận tiện


  Ký túc xá có bố trí nhiều nhà giữ xe an toàn đồng thời cũng có cả dịch vụ sửa xe ngay trong khuôn viên nên nếu có xe máy nên tân sinh viên hãy cứ yên tâm về khoản bảo vệ và giữ gìn xe máy của ký túc xá.

   

  Bên cạnh đó, xung quanh ký túc xá đều có bố trí những trạm xe buýt phục vụ nhu cầu đi lại gần như dành riêng cho sinh viên ký túc xá. Chúng ta có thể đi bất cứ nơi đâu miễn là có thẻ sinh viên và 2.000 đồng.

   


  5. Môi trường để học tập và rèn luyện sôi nổi


  Là nơi để sinh viên có nhiều cơ hội để trao đổi và học tập lẫn nhau. Các bạn là những người trẻ đến từ mọi miền của đất nước, học nhiều ngành từ các trường khác nhau sẽ cũng nhau kinh nghiệm, kiến thức và những trải nghiệm thời sinh viên.

   

    CÓC SÀI GÒN
                                                                                    Diệu Thảo

  Ảnh: Tổng hợp
   

   


  Tin tức Liên quan