Ưu đãi cực hot dành cho tân sv khi đăng ký nhập học theo nhóm từ ba người bạn

  Với mong muốn đồng hành cùng các bạn học sinh trong mùa tuyển sinh 2021, Trường Đại học FPT Cần Thơ triển khai chương trình ưu đãi dành cho nhóm từ 03 bạn học cùng lớp THPT đăng ký hồ sơ sơ tuyển và giữ chỗ tại Trường.

   
  Trong tháng 6, bên cạnh các suất học bổng lên đến 100%, thí sinh đăng ký hồ sơ sơ tuyển và giữ chỗ tại Đại học FPT Cần Thơ còn có cơ hội nhận được chương trình ưu đãi lớn dành cho nhóm từ 3 bạn cùng lớp THPT.

  👉Nội dung chương trình ưu đãi:
  -    Ưu đãi 50% lệ phí nhập học trị giá 2.300.000 VND cho mỗi thí sinh trong nhóm từ 3 học sinh trở lên học cùng lớp THPT đăng ký hồ sơ sơ tuyển và giữ chỗ tại Đại học FPT Cần Thơ.
  -    Các thí sinh phải đủ điều kiện và hoàn thiện hồ sơ sơ tuyển/ xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Trường Đại học FPT 2021.
  -    Áp dụng cho các thí sinh đăng ký hồ sơ sơ tuyển và giữ chỗ từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 30/06/2021.
  -    Tất cả các thí sinh đã đăng ký giữ chỗ trước ngày 1/6/2021 đều được tham gia chương trình này khi đăng ký cùng 02 bạn khác (chưa tham gia giữ chỗ) cùng lớp THPT.

  👉Các quy định khác:

  -    Thí sinh tham gia kỳ thi học bổng đầu vào Đại học FPT nếu đạt vẫn được áp dụng nhận ưu đãi này.
  -    Ưu đãi này sẽ trừ trực tiếp vào học phí phải nộp trong lần đầu tiên khi thí sinh đủ điều kiện nhập học sau kỳ thi THPT 2021.
  -    Chương trình ưu đãi dành cho 200 bạn đầu tiên đăng ký tham gia chương trình hoặc đến hết thời hạn 30/6/2021, tùy điều kiện nào đến trước.
  -    Những sinh viên đã tham gia một nhóm rồi sẽ không được đăng ký lại để tham gia nhóm khác.
  -    Ưu đãi này không được quy đổi thành tiền mặt.

  👉Hồ sơ tham gia chương trình:
  -    Chứng từ gồm có phiếu tham gia chương trình có đầy đủ thông tin (Họ tên, CMND, số điện thoại, tên lớp, tên trường THPT) của các sinh viên trong nhóm.
  -    Học bạ hoặc phiếu điểm năm lớp 12 của các sinh viên trong nhóm (để chứng minh học cùng lớp).

  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  🧡 TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 6, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptcantho
  📞 HOTLINE: 0292 730 3636
  🌐 WEBSITE: https://cantho.fpt.edu.vn

   

  Sio Đặng (Đại học FPT Cần Thơ)

  Tin tức Liên quan