Tưng bừng với ngày hội Open day - Một ngày là sinh viên FPT

  Đến hẹn lại lên, sự kiện “Open Day – Một ngày là sinh viên” dành riêng cho các bạn học sinh THPT sẽ diễn ra tại Đại học FPT Hà Nội vào ngày 28/1 tới đây. 

  Open Day là một trong những hoạt động thú vị Đại học FPT Hà Nội dành cho học sinh THPT. Đến với Open Day, các bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một sinh viên thực thụ qua các hoạt động hấp dẫn như giao lưu với các CLB trường F, tham gia lớp học trải nghiệm: lớp Võ Vovinam, lớp Nhạc cụ dân tộc, lớp Kỹ năng mềm…

  Chương trình có sự góp mặt của gần 800 bạn học sinh đến từ 10 trường: THPT Quốc Oai, THPT Hoài Đức A, THPT Phúc Thọ, THPT Ba Vì, THPT Cao Bá Quát – Quốc Oai, THPT Nguyễn Gia Thiều, THPT Tùng Thiện, THPT Phùng Khắc Khoan -Thạch Thất, THPT Thạch Thất và THPT Hai Bà Trưng -Thạch Thất.

  Ngoài ra, cũng trong dịp này, tại Đại học FPT Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện Tết dân gian với chủ để “Vị Tết”. Bên cạnh những hoạt động chính của “Open Day”, các bạn học sinh sẽ được hoà mình trong không khí đón Tết Nguyên Đán qua các Trò chơi dân gian, Gói bánh chưng – nhận điều ước, Chúc Tết đầu năm, Lì xì trao tay, Thần tài gõ cửa,… “Vị Tết” là tấm vé khứ hồi đưa bạn trở về miền kí ức Tết thân thuộc, bình dị mà bạn ao ước được quay trở về.

  “Open Day – Một ngày là sinh viên FPT” sẽ diễn ra vào ngày 28/1 tại trường Đại học FPT Hà Nội.

  Phương Anh (Nguồn: Đại học FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan