Tự hào cựu sinh viên trường F đứng đầu bảng xếp hạng Top 20 Cto Summit 2021

  ️Tính tới ngày 21/5,  anh Hoàng Trung Thiên Vương - cựu sinh viên Đại học FPT - đồng sáng lập kiêm CMO của nền tảng quản trị doanh nghiệp Base.vn đứng đầu bảng xếp hạng CTO Summit 2021. Top 20 bảng xếp hạng dự kiến công bố vào ngày 10/6.


  ️🎯Tốt nghiệp chuyên ngành Software Engineering tại ĐH FPT, Vương đã ứng dụng công nghệ trong việc xây dựng kiến trúc mô hình tăng trưởng bằng công nghệ tự động hóa và dữ liệu. Chiến lược tăng trưởng bằng công nghệ đã giúp Base có kết quả kinh doanh ấn tượng qua hằng năm với hơn 5.000 khách hàng doanh nghiệp trong hầu hết mọi lĩnh vực và quy mô.


  ️🎯Vương cũng trực tiếp tham gia triển khai các dự án công nghệ lõi quan trọng trong nền tảng của Base.vn, như Communication Platform, Customer Data Platform, Automation Bot.


  ️🎯Hiện tại anh thực hiện dự án kết nối với các ứng dụng đến từ các bên thứ 3 để tích hợp trên hệ sinh thái của Base.vn, mang lại giá trị cộng hưởng và trải nghiệm làm việc tối ưu hơn đối với khách hàng.


  ️🎯Trước khi khởi nghiệp cùng Base.vn, Vương từng đảm nhận vị trí CTO tại Wings Vietnam, CTO tại VPN Technology Solutions và thực hiện các dự án công nghệ với các doanh nghiệp, như FPT Software, Vietjet Air, Honda, Abbott…

   

  Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ASE.V N'


  _________________________________
  👉Bình chọn Top 10 Lãnh đạo Công nghệ trẻ 2021 là chương trình thường niên của báo VnExpress nhằm vinh danh các gương mặt trẻ xuất sắc từng gặt hái thành công trong việc thúc đẩy, áp dụng công nghệ để giải quyết bài toán tăng trưởng, mang lại hiệu quả kinh doanh cho công ty, cũng như mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:


  🧡 TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT TP.HỒ CHÍ MINH
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/FPTU.HCM
  📞 HOTLINE: (028) 7300 5588
  🌐 WEBSITE: https://hcmuni.fpt.edu.vn

   

  Sio Đặng (Đại học FPT TP.HCM)

  Tin tức Liên quan