Trai xinh gái đẹp trường F nghĩ gì về Tết? - Đại học FPT Hà Nội

  Tết là khoảng thời gian sum vầy bên gia đình, là ngày dài được ngủ nướng, là lúc xúng xính váy áo thướt tha ngày xuân hay được thưởng thức bánh chưng xanh,… Mỗi người đều có một định nghĩa về Tết theo một cách riêng. 

  Tết đến xuân về là dịp để mọi người tạm gác lại những công việc, những bộn bề lo toan trong cuộc sống, để những người con xa quê về đoàn tụ, sum họp, quây quần bên gia đình, người thân của mình và cùng nhau đón chào những điều may mắn của năm mới. Đó cũng là truyền thống hết sức ý nghĩa, là nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam ta.

  Tết cũng là cơ hội tuyệt vời để chúng ta tìm về với cội nguồn, trải nghiệm những hoạt động mang tính truyền thống như gói bánh chưng, dọn dẹp và trang trí nhà cửa, mua đào quất, hay đơn giản là cùng mẹ ra chợ mua sắm bánh kẹo, hoa quả để bày mâm ngũ quả…

  Sau một năm miệt mài, quay cuồng với guồng quay của bài vở, công việc thì khoảng thời gian nghỉ Tết là thời điểm không thể tốt hơn để chúng ta cùng nhau nghỉ ngơi, nhìn lại năm cũ. Từ đó nạp năng lượng cho một năm mới tưng bừng với nhiều thành quả tốt hơn nữa.

  Còn với các sinh viên FPT thì “Tết trong bạn là gì?”

  Nhi Nguyễn (Nguồn: Đại học FPT Hà Nội)

   

  Tin tức Liên quan