Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp chuẩn dịch vụ 5 sao

  Mới đây, thỏa thuận hợp tác giữa Đại học FPT Đà Nẵng với TrangCasa đã được ký kết thành công, mở ra các cơ hội trải nghiệm và học tập dành cho sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn.

   


  Thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Đại học FPT Đà Nẵng và Trang Casa thống nhất nhiều điều khoản quan trọng trong mục tiêu hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, hai bên cùng nhau xây dựng các chương trình tham quan doanh nghiệp (Company Tour), OJT (On the Job Training), hội chợ việc làm (Job Fair) cũng như mở các hội thảo, chuyên đề dành cho sinh viên và giảng viên.

  Trang Casa nổi tiếng là điểm hẹn ấn tượng cho giới doanh nhân, những người thành đạt tại Đà Nẵng. Là một trong chuỗi dịch vụ của Công ty Bếp Trang, TrangCasa được mệnh danh là quán trà đạo ở Đà Nẵng được giới trẻ yêu thích nhất. Quán tạo sự chú ý với việc sử dụng toàn vật dụng mạ vàng, bài trí với sáu mô hình khác nhau, vừa cầu kỳ, lịch lãm với kiến trúc Châu Âu, vừa nhẹ nhàng, tinh tế với nét văn hóa Đông phương.

  Đại học FPT luôn chú trọng thực hiện đẩy mạnh đào tạo gắn với thực hành tại doanh nghiệp nhằm mang lại cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp thực tế cho sinh viên. Với mô hình làm việc chuyên nghiệp tại TrangCasa, sinh viên trường F sẽ có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ, rèn luyện các kỹ năng và học hỏi kinh nghiệm cho bản thân.

   

  Source: Đại học FPT Đà Nẵng

  Nhi Nguyễn

   

  Tin tức Liên quan