Trải nghiệm thực tế Khách sạn chuẩn quốc tế và ký túc xá xịn 5 sao tại ĐH FPT

  Vừa qua, 450 bạn học sinh đến từ Trường THPT Châu Thành, Kiên Giang đã có buổi tham quan trải nghiệm tại Đại học FPT Cần Thơ.

  Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và trong nhà

   Điều đặc biệt là “hướng dẫn viên” trong chuyến campus tour lần này chính là các bạn sinh viên hiện đang học tập tại Đại học FPT Cần Thơ. Với sự tự tin và nhiệt huyết, các anh chị sinh viên đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng các bạn học sinh THPT Châu Thành.

  Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'STARS Education ĐAI HỌC FPT यष'
  Để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các bạn học sinh, chuyến tham quan campus tour được chia thành nhiều nhóm nhỏ sao cho các bạn đều có thời gian và không gian thoải mái nhất tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại Đại học FPT Cần Thơ.
  Trong buổi tham quan, các bạn được giới thiệu về không gian học tập, phương pháp học tập, các ngành, chuyên ngành tại Đại học FPT Cần Thơ, phương thức tuyển sinh, học bổng...

  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đám đông và văn bản cho biết 'STARS T Ed Education 1 ĐẠI HỌC FPT'
  Hầu hết các bạn đều ấn tượng với hệ thống phòng lab, IoT, quầy bar, khách sạn chuẩn 5 sao, ký túc xá sang-xịn-mịn của Trường.
  “Chị em hiện đang học tại Trường và năm nay em cũng đã đăng ký xét tuyển chuyên ngành Thương mại điện tử vào Đại học FPT Cần Thơ rồi. Em rất hào hứng khi được tham quan trường trong chiều hôm nay.” - Em Ngọc Thảo, học sinh Trường THPT Châu Thành chia sẻ.

  Có thể là hình ảnh về trong nhà

  Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn phòngCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'STARS E Education ĐẠI HỌC FPT 1图6း'
  Trong buổi tham quan, các bạn học sinh còn được tham gia các hoạt động văn nghệ và nhận được những phần quà đáng yêu từ Đại học FPT Cần Thơ.

  Có thể là hình ảnh về 3 người, trong đó có Thu Trang, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
  Chuyến campus tour tại Trường như một trải nghiệm đầy ý nghĩa khi các bạn được hiểu hơn về các ngành nghề mình yêu thích cũng như được khám phá môi trường học tập năng động tại đây.

  Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 12 người, trong đó có Hoàng Linh Đan, mọi người đang đứng và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 6, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptcantho
  📞 HOTLINE: 0292 730 3636
  🌐 WEBSITE: https://cantho.fpt.edu.vn

  Phương Anh (ĐH FPT Cần Thơ)

  Tin tức Liên quan