Trải nghiệm tại trường Đại học đẹp nhất miền Trung

  Ngày 18/4, Ngày hội Toán học mở 2021 với chủ đề “Toán học cho một thế giới tốt đẹp hơn” sẽ diễn ra tại campus ĐH FPT Đà Nẵng – Tổ hợp Giáo dục hiện đại tại Đà thành. Đây là cơ hội để người yêu Toán tiếp cận Toán học theo một cách mới mẻ hiện đại, đồng thời được dạo bước quanh khu học xá nổi bật của FPT Edu.

  Có thể là hình ảnh về ngoài trời

  Ngày hội Toán học mở là sự kiện thường niên được tổ chức tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Năm nay, chương trình lần đầu tiên diễn ra tại Đà Nẵng và được phối hợp tổ chức bởi Tổ chức Giáo dục FPT, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán và Sở Giáo dục – Đào tạo TP. Đà Nẵng.

  Có thể là hình ảnh về ngoài trời
  Tọa lạc tại Khu đô thị công nghệ FPT City Đà Nẵng (P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn), campus FPT Edu Đà Nẵng là không gian học tập, sinh hoạt hiện đại của các bạn học sinh, sinh viên Trường THPT FPT và ĐH FPT.

  Có thể là hình ảnh về trong nhà
  Tòa nhà giảng đường Beta được thiết kế dựa trên ngôn ngữ Pixel kỹ thuật số – một trong những biểu tượng của sự phát triển CNTT, phát triển từ hình vuông cơ bản theo đơn nguyên. Đây cũng là nơi sẽ diễn ra các hoạt động trải nghiệm trong Ngày hội Toán học mở gồm: Trải nghiệm “Trong xứ sở Toán học diệu kỳ”, Triển lãm “Những ô cửa Toán học” và Thi đấu các môn thể thao trí tuệ.

  Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
  Để được chọn làm địa điểm “đăng cai” Ngày hội Toán học mở 2021, campus ĐH FPT Đà Nẵng không chỉ đáp ứng tiêu chí về không gian tổ chức mà còn sở hữu hệ thống phòng học hiện đại, phòng lab vụ trang bị các thiết bị công nghệ cao như máy lạnh, máy chiếu, màn chiếu, loa, bảng, bàn ghế học tập…

  Có thể là hình ảnh về ngoài trời
  Với sức chứa lên tới hơn 1.000 người, hội trường của THPT FPT nằm trong khuôn viên campus ĐH FPT Đà Nẵng sẽ là nơi diễn ra 3 bài giảng chuyên môn của PGS.TSKH Phan Thị Hà Dương, PGS.TS Nguyễn Tiến Trung, PGS.TS Đức (David) Trần và hoạt động giao lưu, thử thách cùng Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 Nguyễn Đức Giang.

  Có thể là hình ảnh về bàn và trong nhà
  Không chỉ tới đây để trải nghiệm Toán học, những người tham dự ngày hội còn được tham quan thư viện hiện đại với hàng ngàn đầu sách nhập ngoại. Tất cả các loại sách tham khảo từ chuyên ngành đến các lĩnh vực đời sống xã hội, nghệ thuật, giải trí… đều có ở đây nhằm phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của học sinh, sinh viên.

  Có thể là hình ảnh về nội thất và trong nhà
  Người tham dự cũng có thể ghé qua khu ký túc xá dành cho sinh viên được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết đi kèm như bàn học, giá sách, giường tầng, tủ đồ… và luôn hỗ trợ học sinh, sinh viên 24/7.

  Có thể là hình ảnh về trong nhà
  Đồng thời chớ quên tìm tới canteen nằm ngay trong khuôn viên campus. Chỉ với mức giá dao động từ 20k – 30k, bạn sẽ được nạp năng lượng với đủ các loại đồ ăn, thức uống trong một không gian trẻ trung, hiện đại.

  Có thể là hình ảnh về ngoài trời
  Không chỉ đầu tư cho không gian học tập, campus ĐH FPT Đà Nẵng còn có khu vực trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao như sân bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, khu vực Street Workout.

  Có thể là hình ảnh về ngoài trời
  Toàn bộ sân bóng đều được lắp đặt hệ thống chiếu sáng hiện đại để phục vụ các trận đấu buổi tối cũng được bao lưới cao, đảm bảo an toàn và tránh được việc bóng bay ra ngoài.


  Với không gian thoáng đãng, văn minh và tiện lợi, campus ĐH FPT tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức thành công Ngày hội Toán học mở 2021 sắp tới.

  Phương Anh (ĐH FPT Đà Nẵng)

  Tin tức Liên quan