Trải nghiệm học chuyển tiếp tại nước ngoài

  Tọa lạc ở vùng ngoại ô Washington D.C, George Mason sẽ là bước khởi đầu thuận lợi trên con đường chinh phục thành công của bạn trên nước Mỹ, cũng như mang đến cơ hội tiếp cận các chương trình thực tập với nhiều doanh nghiệp hàng đầu.

  Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'MASON GEORGE UNIVERSITY 2+2 Transfer Information Session Join our Virtual 2+2 Undergrad Transfer Program Information Session to learn more about how to start your journey at George Mason University! MAR 9.8:30 AM U.S.EASTERN TIME ZOOMLINK: ZOOM GO.GMU.EDU/UNDERGRADTRANSFER'

  Nền giáo dục đẳng cấp, khu học xá an toàn và tiện nghi cùng với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tối đa, đảm bảo mang đến cho sinh viên những trải nghiệm ý nghĩa khi theo học tại trường.


  Chương trình chuyển tiếp 2+2 là cơ hội cho các bạn sinh viên Đại học FPT đi du học nước ngoài sau khi hoàn thành 2 năm học tại Việt Nam.


  Tìm hiểu ngay thông tin chương trình qua buổi Information Session Webinar hôm nay.
  • Thời gian: 8:30 PM (giờ Việt Nam).
  • Link tham gia event: https://go.gmu.edu/undergradtransfer

   
  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT ĐÀ NẴNG
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đào Tấn, Điện Ngọc, Ngũ Hành Sơn, Quảng Nam.
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptdanang
  📞 HOTLINE: 0236 7300 999.
  🌐 WEBSITE: https://dnuni.fpt.edu.vn/

   

  Phương Anh (Nguồn: Phòng Công Tác Sinh Viên ĐH FPT Đà Nẵng; https://www.facebook.com/daihocfptdananghttps://www.facebook.com/daihocfptdanang)

  Tin tức Liên quan