Trải nghiệm hoạt động CLB âm nhạc dân tộc: Tự hào văn hóa Việt giàu bản sắc

  “Bước ra thế giới bằng tiếng đàn bầu…” đó là lời chia sẻ của TS. Nguyễn Khắc Thành – Hiệu trường trường ĐH FPT khi mang nhạc cụ dân tộc trở thành một trong những đặc sản của sinh viên nhà F, với mong muốn không chỉ là nơi truyền dạy những kiến thức chuyên môn hiện đại mà còn nuôi dưỡng lòng tự hào, gìn giữ và phát huy những giá trị bản sắc dân tộc. 

  Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và ngoài trời

  Việc học tập và sinh hoạt nhạc cụ dân tộc nhằm tạo sân chơi văn hóa nghệ thuật lành mạnh, để các bạn sinh viên được gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau chia sẻ niềm đam mê âm nhạc.


  Học kỳ Summer 2021, với tham vọng muốn đưa bộ môn nhạc cụ dân tộc đến gần hơn với các bạn sinh viên ĐH FPT Cần Thơ, Phòng CTSV phối hợp cùng các Thầy Cô bộ môn nhạc cụ mong muốn thành lập CLB Nhạc cụ Dân tộc. 


  Đây sẽ là nơi tập hợp các bạn sinh viên có cùng niềm đam mê với âm nhạc, nhạc cụ dân tộc, không gian để các bạn học hỏi, sáng tạo, nâng cao khả năng “sử dụng” các loại đàn tranh, đàn bầu, sáo trúc trong các thể loại nhạc hiện đại, tạo ra sự kết nối, giao lưu và sân chơi nghệ thuật hấp dẫn cho các bạn sinh viên tại ĐH FPT Cần Thơ.


  👉Nếu bạn yêu thích và mong muốn tham gia vào CLB nhạc cụ dân tộc hãy nhanh tay điền vào link sau: https://forms.gle/jxRXnnXKynnXPZaf9
  🌈Thời gian đăng ký đến hết ngày 10/05/2021.
  🎈Hãy tỏa sáng và mang âm nhạc kết nối những trái tim yêu thương!


  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:


  🧡TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 6, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptcantho
  📞 HOTLINE: 0292 730 3636
  🌐 WEBSITE: https://cantho.fpt.edu.vn

  Phương Anh (ĐH FPT Cần Thơ)

  Tin tức Liên quan