Trải nghiệm các khóa học của lãnh đạo tương lai Quản trị khách sạn 5 sao Quốc tế

  Thay vì thực hành trong môi trường giả lập, sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn - ĐH FPT HCM được trải nghiệm thực hành trong môi trường thực tế của Khách sạn 5 sao - Nikko Sài Gòn. Các bạn được Chuyên gia tại Nikko trực tiếp đào tạo, cầm tay chỉ việc trong Học kỳ 5 ở 4 môn học: Quản trị dịch vụ ăn uống, Nghiệp vụ pha chế đồ uống, Quản trị vận hành lễ tân, Điều hành và quản lý buồng phòng.

  Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

   Theo chương trình đào tạo, sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn - Đại học FPT TP.HCM được trải nghiệm mô hình học tập trực tiếp tại khách sạn ở học kỳ 5 với 4 môn học thực hành nghiệp vụ. Thay vì thực hành trên môi trường giả lập, sinh viên ngành  Quản trị Du lịch & Khách sạn được thực hành thực tế tại doanh nghiệp.


  Theo đó, sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn - ĐH FPT TP.HCM Khóa 14 được học tập tại Khách sạn Nikko Sài Gòn. Các bạn được trải nghiệm học tập 4 môn: Quản trị dịch vụ ăn uống, Nghiệp vụ pha chế đồ uống, Quản trị vận hành lễ tân, Điều hành và quản lý buồng phòng. 

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
  Khách sạn Nikko Sài Gòn là khách sạn 5 sao đẳng cấp hàng đầu tại Sài Gòn, nằm trong khu thương mại của thành phố. Khách sạn cao cấp này cách Chợ Bến Thành 2km và cách Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn 3 km. Phòng ở của Khách sạn Nikko Sài Gòn được bày trí sang trọng với các màu trung tính, có bàn làm việc, Wi-Fi, TV màn hình phẳng, tủ lạnh nhỏ và dụng cụ pha trà, cà phê. Khách lưu trú trong phòng club được sử dụng sảnh chờ có phục vụ các món ăn nhẹ và đồ uống miễn phí. Phòng suite có thêm phòng khách.

   

  Các căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ trang bị nhà bếp và khu vực ăn uống. Khách sạn dịch vụ miễn phí bao gồm bữa sáng, chỗ đậu xe và xe đưa đón ra thành phố. Khách sạn có 2 nhà hàng, trong đó có 1 nhà hàng hải sản và 1 nhà hàng Trung Quốc. Các tiện nghi khác bao gồm quầy bar ở sảnh, bể bơi ngoài trời, phòng tập và khu spa. Đây là môi trường hoàn hảo để sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn - ĐH FPT TP.HCM học tập và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế trong tương lai. 

  Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

  Thay vì thực hành ở môi trường giả lập và thực tập vào năm cuối trước khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn tại ĐH FPT HCM trải nghiệm chương trình đào tạo khác biệt. Các bạn được thực hành trong môi trường thực tế của Khách sạn 5 sao ở Học kỳ 5 và tham gia kỳ OJT - được doanh nghiệp trực tiếp đào tạo, cầm tay chỉ việc ở Học kỳ 6. Đại học FPT liên kết với doanh nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn được trải nghiệm mô hình đào tạo thực tế này. 


  Với hoạt động OJT (On the Job Training) ở Học kỳ 6, sinh viên được trang bị kiến thức, kĩ năng thực tiễn áp dụng cho công việc trong tương lai bằng cách "học việc" tại doanh nghiệp, ngay khi các bạn còn là sinh viên đại học. 100% sinh viên Đại học FPT được làm việc thực tế tại doanh nghiệp theo chương trình OJT. Bằng cách làm việc, trải nghiệm thực tế ở doanh nghiệp, tham gia vào nhiều dự án với các quy mô khác nhau, cọ xát, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, các bạn sinh viên sẽ trưởng thành hơn và biết cách “học có phương pháp” (tập trung học những thứ cần thiết nhất) khi quay trở về tiếp tục hành trình học tập của mình.

  Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và phòng ngủ
  Với tiềm năng du lịch của nước ta, ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn dần trở nên thu hút và là một ngành học “chiến lược” trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu học tập từ các bạn học sinh, sinh viên, Đại học FPT TP.HCM không ngừng cập nhật những mô hình sáng tạo mới và những trải nghiệm thực tế trong chương trình học mang tính tiên phong và hiện đại mang tầm quốc tế. Trong đó phải kể đến tính chất độc đáo và thế mạnh về ứng dụng trong định hướng “Real Business in Real Life”.


  Theo học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn tại Đại học FPT, sinh viên có cơ hội nghiên cứu và tìm hiểu về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế, các nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch. Các bạn cũng được học kiến thức/kỹ năng quản lý doanh nghiệp, nhà hàng - khách sạn; thuần thục nghiệp vụ cơ bản trong ngành như: Lễ tân, Buồng, Ăn uống, Kỹ năng về giám sát và các môn học chuyên ngành hẹp như Quản trị lưu trú, Quản trị nhà hàng và Quản trị hội nghị, hội thảo… Từ đó, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học FPT có kiến thức và năng lực để đáp ứng các yêu cầu của thị trường kinh doanh khách sạn, thích ứng với các biến động và xu hướng của thị trường với triển vọng nghề nghiệp đa dạng.

  Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, trong nhà và văn phòng
  Ngành Quản trị Du lịch phù hợp với các bạn trẻ yêu thích sự dịch chuyển, mong muốn làm việc trong môi trường đa văn hóa, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và không ngừng thay đổi. Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học FPT TP.HCM được trải nghiệm chương trình học chuẩn quốc tế, sát thực tiễn; sẵn sàng phát triển một sự nghiệp năng động, chuyên nghiệp với thu nhập lý tưởng. 


  Để trải nghiệm hết mình với năm tháng thanh xuân không thể nào quên, hãy gia nhập ĐH FPT chúng mình nhé!
  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT TP.HỒ CHÍ MINH
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP.HCM
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/FPTU.HCM
  📞 HOTLINE: (028) 7300 5588
  🌐 WEBSITE: https://hcmuni.fpt.edu.vn

  Phương Anh (ĐH FPT TP.HCM)

  Tin tức Liên quan