Tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia 2018 nhanh nhất, chính xác nhất

  Tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia 2018, thí sinh có hai cách. Cách thứ nhất: đăng nhập vào trang web: thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Cách thứ hai, truy cập vào cổng thông tin của các Sở GD-ĐT của 63 tỉnh thành.

  Tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia trên website của Bộ GD&ĐT

  Năm 2018, cả nước có hơn 900.000 thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia. Theo thông tin của Bộ GD&ĐT, kết quả thi THPT Quốc gia 2018 sẽ được công bố vào ngày 11/07. Không có việc công bố sớm kết quả thi THPT Quốc gia 2018 để đảm bảo tính chính xác của dữ liệu. 

  Cách thứ nhất, để tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2018 các thí sinh có thể cập nhật từ cổng thông tin Bộ GD&ĐT. Đăng nhập tài khoản của thí sinh đăng nhập vào website: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn, sau đó nhập số báo danh và tên thí sinh.

   

  tra-cuu-ket-qua-thi-thpt-quoc-gia-2018-nhanh-nhat-chinh-xac-nhat-hcmuni.fpt.edu.vn Thí sinh đăng nhập vào website của Bộ GD&ĐT để tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia 2018

   

  Tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia trên cổng thông tin của Sở Giáo dục

   

  Cách thứ hai: thí sinh có thể tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia từ cổng thông tin các Sở giáo dục. Hiện tại một số địa phương đã công bố cách tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia nhanh và chính xác.

  • Thí sinh tại TPHCM tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia 2018 tại website: hcm.edu.vn
  • Thí sinh tại Đồng Nai tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia 2018 tại website: gdtrhdongnai.edu.vn
  • Thí sinh tại Bình Dương tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia 2018 tại website: sgdbinhduong.edu.vn
  • Thí sinh tại Bà Rịa – Vũng Tàu tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại: bariavungtau.edu.vn
  • Thí sinh tại Tây Ninh tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia 2018 tại website: tayninh.edu.vn
  • Thí sinh tại Bình Phước tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia 2018 tại website: binhphuoc.edu.vn
  • Thí sinh tại Long An tra cứu kết quả thi THPT Quốc gia 2018 tại website: sgddt.longan.gov.vn

  Thông tin dự kiến, kết quả công nhận tốt nghiệp THPT sẽ được công bố vào ngày 17/07. Ngày 20/7, các trường THPT sẽ cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận cho thí sinh. Sau khi biết kết quả thi THPT Quốc gia 2018, từ ngày 19/7-26/7 thí sinh có thể thực hiện thay đổi nguyện vọng xét tuyển. Hướng dẫn cách thay đổi nguyện vọng đại học 2018.

  TD (Tổng hợp)

   

   

  Tin tức Liên quan