Top ngành học được dự báo luôn có chỗ đứng trên "mặt trận" tuyển dụng thời đại 4.0

  Nhiều năm qua, bài toán về việc làm luôn là chủ đề HOT nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trong thời đại bùng nổ công nghệ. 

   
  🧡 Cùng tham khảo nhé những ngành sau đây nhé:

  1️⃣ Ngành Công nghệ thông tin:
  Theo thống kê của VietnamWorks, trong 3 năm vừa qua, số lượng công việc ngành Công nghệ thông tin – Phần Mềm đã tăng trung bình 47%/ năm. Tuy nhiên, số lượng nhân sự ngành này chỉ tăng ở mức trung bình 8%. Chính vì thế, trong 10 đến 15 năm sắp tới, Công nghệ thông tin sẽ vẫn là ngành HOT nhờ vào sự bùng nổ về công nghệ kỹ thuật hiện đại.

  Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà


  2️⃣ Ngành Tài chính: 
  Tài chính là một trong những ngành nghề có nhu cầu rất lớn về lao động trong mọi nền kinh tế, và ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi tính chất đa dạng của công việc và nguồn thu nhập cao.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà


  3️⃣ Ngành Thiết kế mỹ thuật số:
  Với sự phát triển nhanh chóng của truyền thông và quảng cáo tại Việt Nam, Thiết kế Mỹ thuật số (Digital Art & Design) đang trở thành một trong những chuyên ngành hấp dẫn giới trẻ, đặc biệt đối với bạn trẻ đam mê sáng tạo và thích làm việc trong những môi trường năng động.

  Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà


  4️⃣ Ngành Digital Marketing:
  Xu thế hội nhập toàn cầu đang rất nóng, và những doanh nghiệp truyền thông marketing tại Việt Nam đang ngày càng nhiều, Digital Marketing trở thành một trong những ngành dễ xin việc nhất vào thời điểm hiện tại.
  Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM, từ nay đến năm 2023, mỗi năm ngành Marketing cần 10.000 lao động trở lên.

  Có thể là hình ảnh về laptop và văn bản


  🧡 Hãy tham khảo và có cho mình lựa chọn đúng đắn nhất nhé!
  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  🧡 TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT HÀ NỘI
  🎪 ĐỊA CHỈ: Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội
  🌎 FANPAGE: https://www.facebook.com/DaihocFPTHaNoi
  📞 HOTLINE: 078 498 3333
  🌐 WEBSITE: https://hanoi.fpt.edu.vn

   

  Sio Đặng (Đại học FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan