Top 14 đội bước vào vòng chung kết FPT Edu Hackathon 2021

  Sau khi kết thúc vòng chấm Sơ loại, Hội đồng BGK đã dựa vào các tiêu chí của cuộc thi để lựa chọn ra 14 đội lọt vào vòng Chung kết cuộc thi, với 7 đội đến từ bảng A và 7 đội bảng B.

   

  Ngày 13/3 vừa qua, vòng Sơ loại cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2021 đã đồng loạt diễn ra vô cùng gay cấn tại 4 đầu cầu Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của 28 đội thi đến từ các đơn vị trong FPT Edu.


  Tại đây, các đội thi đã cùng so tài trong phần thi code và phần thi thuyết trình bảo vệ ý tưởng trước Hội đồng BGK.

  Như vậy, từ thời điểm công bố top 14 đến ngày Chung kết, các đội thi sẽ có gần 1 tháng để tập trung hoàn thiện ý tượng và sản phẩm của đội mình. Trong vòng Chung kết, mỗi đội thi sẽ nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong thời gian 48 tiếng liên tục.

   

  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản

   

  Sau đó, các đội sẽ thực hiện demo sản phẩm và thuyết trình sản phẩm trước Hội đồng BGK, từ đó tìm ra đội quán quân của FPT Edu Hackathon 2021. Phần thuyết trình và demo sản phẩm được diễn ra theo bảng đấu, và sẽ được tiến hành đồng thời.

  👉Vòng chung kết cuộc thi lập trình FPT Edu Hackathon 2021 dự kiến diễn ra vào ngày 17-18/4/2021 tại FPT Edu, campus Hòa Lạc.

  👉Những thông tin tiếp theo về cuộc thi FPT Edu Hackathon 2021 được cập nhật liên tục tại website: http://fpt.edu.vn

   

  Siêu Đặng ( FPT Education )

  Tin tức Liên quan