Tổ chức giáo dục FPT đồng tổ chức sự kiện Quốc tế về công nghệ thông tin

  Hội thảo Quốc tế Conference on Intelligent Information Technology 2021 là Hội nghị mang tính quốc tế được tổ chức lần thứ 6 về công nghệ thông tin thông minh, thu hút sự tham gia của nhiều giáo sư, nhà nghiên cứu, học giả tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên toàn thế giới. Hội thảo sẽ diễn ra liên tục trong vòng 3 ngày, bắt đầu từ ngày 24/02 – 26/02/2021.

  Từ ngày 24 – 26/02/2021, Hội thảo quốc tế 2021 6th Conference on Intelligent Information Technology (ICIIT 2021) do Tổ chức giáo dục FPT (FE) phối hợp đồng tổ chức cùng Hiệp hội Hóa học, Sinh học và Kỹ thuật môi trường Hồng Kông (HKCBEES). Sự kiện quy tụ nhiều giáo sư, nhà nghiên cứu, học giả hàng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ thông tin với nhiều bài trình bày có giá trị.

  Hội thảo ICIIT 2021 tiếp tục là sự đồng hành đồng tổ chức của FE với HKCBEES để tổ chức một trong số các Hội thảo về công nghệ thông tin hàng đầu trên thế giới. Tại ICIIT 2021, sẽ có 03 nhóm tác giả của FE tham gia trình bày công trình nghiên cứu và có 01 CBGV FE sẽ đóng vai trò là Session Chair.

  ICIIT 2020 cũng là sự kiện học thuật mang tính Quốc tế do Đại học FPT đồng tổ chức, do vậy các CBGV và HSSV của FE sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi tham gia Hội thảo với tư cách Người nghe sẽ không cần đóng phí tham dự.

  ICIIT 2021 sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, thông qua ứng dụng ZOOM. Khi truy cập vào Hội thảo, người tham dự cần đổi tên theo cú pháp: FPTU – English Name, ví dụ: FPTU – Le Thi Phuong Anh. Thời gian trong chương trình Hội thảo đang theo múi giờ của Trung Quốc (MGT+8), nên người tham dự lưu ý quy đổi thời gian để tham gia phần nội dung mình muốn nghe. Đối tượng tham dự với tư cách Người nghe sẽ không được nhận chứng chỉ Certificate tham gia Hội thảo từ BTC.

  Link web Hội thảo:
  http://www.iciit.org/index.html
  Thông tin về chương trình Hội thảo cũng như hướng dẫn truy cập đều được ghi rõ ở file Thông tin chương trình Hội thảo, tại đây.

  Nhi Nguyễn (Nguồn: FPT Education)

   

  Tin tức Liên quan