Tin Tiêu điểm

Những góc hình "tình bể bình", đẹp lãng mạn như trời Âu trong khuôn viên Đại học FPT Campus Cần Thơ

Ảnh chụp mà đẹp như tranh vẽ, vẻ đẹp say đắm lòng người, mùa nào cũng xanh tươi, ngập tràn sức sống của campus ĐH FPT Cần Thơ thật khiến người ta muốn đắm chìm mãi trong đó mà thôi.

Khởi nghiệp hướng tới cộng đồng: Hướng đi "sáng" của cựu sinh viên ĐH FPT

Dân trí - Không chỉ nỗ lực để "ăn nên làm ra", nhiều cựu sinh viên ĐH FPT khởi nghiệp với dự án cải thiện hơi thở cho cộng đồng hay hỗ trợ phát triển kinh tế cá nhân, hộ gia đình, đem lại hiệu quả kinh tế - xã hội tích cực.

Tin được không: Trường toàn SV lập trình, kỹ thuật nhưng ai cũng có thể thổi sáo du dương, chơi đàn siêu mượt

Nếu bạn nghĩ IT là những anh chàng khô khan, kém lãng mạn, suốt này cắm mặt vào laptop với các thuật toán ngôn ngữ "ngoài hành tinh" thì các nam sinh Trường ĐH FPT sẽ chứng minh điều hoàn toàn ngược lại.

Mê lập trình, giàu trải nghiệm, chưa 30 tuổi anh chàng này đã là thủ lĩnh công nghệ công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam

Kênh14 - Cầm trịch mảng giải pháp và công nghệ tại công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam, làm việc với đối tác nước ngoài trong các dự án triệu USD “như cơm bữa”, Trần Nguyễn Đăng Khoa khẳng định được bản lĩnh và tài năng của mình.

Trải nghiệm campus đi mỏi chân không hết, giảng đường nhìn ra hồ sen, KTX nằm giữa đồi thông lãng mạn của SV ĐH FPT

Rời xa khỏi thị thành ồn ào và khói bụi, ĐH FPT campus Hà Nội chọn Khu CNC Hoà Lạc làm nơi đặt campus xịn sò xanh mướt. Mỗi ngày lên lớp của sinh viên ngôi trường này nhờ thế đều như một ngày dạo bước trong khu resort với những tán cây xanh rợp bóng cùng không khí trong lành thảnh thơi.

Học Triết không còn đáng sợ khi vào ĐH FPT

Không còn suy nghĩ Triết là bộ môn đáng sợ vì thi qua hay không là do... trời định, cách tổ chức giờ học sáng tạo với Tuần lễ Triết học (Philosophy Talk) của ĐH FPT đã giúp sinh viên đến gần với Triết học hơn.

Chàng kỹ sư IT chinh phục 28 quốc gia, vùng lãnh thổ

Đam mê du lịch, thích khám phá, Nguyễn Hữu Quyên (33 tuổi) đã đặt chân đến 28 quốc gia/vùng lãnh thổ của 5 châu lục. Quyên nói rằng, anh muốn khám phá nhiều nơi, đi xa và đón nhận thử thách, đất nước mình rất đẹp nhưng người trẻ cần bước ra khỏi vùng an toàn để hiểu rõ bản thân và làm mới mình.

Hành trình từ cậu SV ‘phá lớp’ đến ‘anh thầy 2 trong 1’ của ĐH FPT

Từng là một nam sinh với "cái tôi" nổi trội, học rất giỏi nhưng nghịch ngợm, ham chơi, ít ai ngờ Hoàng Bảo Long (cựu SV K7 ĐH FPT) sau nhiều năm du học, khởi nghiệp ở nước ngoài lại chọn về trường xưa làm thầy giáo

Sinh viên trường này chạy show sự kiện thôi mà khiến dân tình mê mẩn bởi ai nấy đều quá ư là lôi cuốn

Không phải là trường nghệ thuật nhưng ngôi trường này lại khiến dân tình trầm trồ không chỉ bởi số lượng CLB, sự kiện văn hoá - nghệ thuật nhiều không kể xiết. Đã vậy, các nam thanh, nữ tú góp mặt tại đây cũng sở hữu nhan sắc đã nhìn là “cảm nắng”.

'Lên đồ' võ phục Vovinam, sinh viên trường này vẫn thần thái ngút ngàn đủ biết không phải dạng vừa đâu

Saostar - Ngoài sắc cam làm nên thương hiệu, sinh viên ĐH FPT còn được nhớ tới với sắc xanh của võ phục Vovinam – môn học “đặc sản” của ngôi trường này. Ở đâu xinh đẹp không cần biết, đến giờ học võ mà các nam thanh, nữ tú vẫn thần thái ngút thế này là đủ biết không phải dạng vừa đâu.

Bộ tứ giảng viên Vovinam đẹp trai chuẩn ‘soái ca’ của Đại học FPT

Đẹp trai, nhiều tài lẻ, thành tích võ thuật ‘khủng’, giảng viên Vovinam trường người ta đúng là không bao giờ khiến bạn thất vọng, chỉ… GATO đến ‘nổ đom đóm mắt’ mà thôi.