Tin Tiêu điểm

Trường ĐH FPT Đà Nẵng tham gia trao đổi về chương trình hợp tác giữa các trường ngoài công lập

Sáng ngày 30/6, tại Trường Đại học FPT phân hiệu Đà Nẵng đã diễn ra chương trình trao đổi hợp tác giữa các trường ngoài công lập. Sự kiện có sự tham gia của gần 20 đại diện đến từ CLB khối các trường ĐH, CĐ tư thục.

ĐH FPT ưu tiên đầu vào cho thí sinh đầu tiên vào đại học trong gia đình

Đại học FPT mới đây đã công bố ngưỡng đầu vào Top50 SchoolRank ưu tiên cho thí sinh là thế hệ đầu tiên trong gia đình đặt chân vào đại học, mở rộng cơ hội tiếp cận giáo dục cho đông đảo người học.

Hào hứng Lễ Khai mạc Hội thao HOVILO GAMES tại Trường Đại học FPT Cần Thơ

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ và sinh viên Khối Giáo dục FE Cần Thơ, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội thao HOVILO GAMES vào ngày 13/6/2022, thu hút sự tham gia sôi nổi của cán bộ và sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT khu vực Cần Thơ.

Music tour hoành tráng quy tụ cả chục 'sao số' trong showbiz Việt

Cặp thầy trò Binz – RPT Gonzo, ca sĩ Văn Mai Hương Bùi Lan Hương, Thanh Duy, MIN, DJ Mie, Trang Moon… và loạt nghệ sĩ “hot” sẽ đổ bộ tại các đêm công diễn Học bổng tài năng ĐH FPT trong tháng 6 và 7 này.

Khơi nguồn nghiên cứu khoa học cùng FPT Edu ResFes 2022: Cơ hội trải nghiệm mới và giải thưởng hấp dẫn

Hôm nay 6/6, FPT Edu Research Festival (FPT Edu ResFes) 2022 chính thức khởi tranh. Chủ đề năm nay của cuộc thi là “Research sparks new vitality – Nghiên cứu khoa học khơi nguồn sức sống mới” mở ra hành trình nghiên cứu song song với những trải nghiệm học tập mới mẻ và cả cơ hội giành giải thưởng hấp dẫn lên tới 253 triệu đồng cho HSSV toàn FPT Edu.

Công bố giải Sao online Học bổng tài năng ĐH FPT 2022

Ngày 3/6, BTC cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT 2022 chính thức công bố kết quả chung cuộc giải thưởng Sao Online - Tấm vé vào thẳng vòng Chung kết toàn quốc dành cho thí sinh có lượt bình chọn cao nhất.

Hăm hở dấn thân làm 3D Artist - Gen Z đã biết tuyệt chiêu “hành nghề” mà không bị “nghề hành”?

3D Artist hiện đang nằm trong top các công việc được lòng giới trẻ bởi tính sáng tạo cao, thu nhập hấp dẫn. Nhưng có hành nghề thì mới thấm được nỗi khổ khi bị nghề hành và không ít nhân sự non nớt đã khóc ròng khi rơi vào những tình huống như vậy.

Loạt ảnh thanh xuân vườn trường khiến chúng bạn đứng ngồi không yên vì người xinh, campus đẹp muốn xỉu

Xây trường không chỉ để học mà còn để sinh viên có những trải nghiệm hiếm có khó tìm. Nếu không tin, hãy thử một lần đến với ĐH FPT để tận hưởng cảm giác như đi trong phim trường, một lần bấm máy là một bức ảnh gây “bão like”.

'Hết hồn' trải nghiệm những môn học lạ tại Đại học FPT

Nếu sinh viên trường khác rơi vào trang thái 'tôi là ai, đây là đâu' khi tham gia các giờ Triết học, Toán cao cấp… thì sinh viên Đại học FPT lại 'hết hồn' đối diện với học kỳ quân sự ngay sau khi nhập học hay ngày ngày lên võ đường đánh quyền với các võ sư.

Đem tài đem sắc đi khắp 5 châu, những cựu SV ĐH FPT đã khiến bao con tim tan chảy

Hội tụ đủ combo đẹp - tài - giàu trải nghiệm, các thế hệ cựu sinh viên của ĐH FPT đã khiến bao con tim thổn thức.

Những hot boy IT giỏi việc code, thạo đàn ca

Trở thành sinh viên của một trường đào tạo về công nghệ chính là hàng ngày gặp gỡ các nam sinh IT. Nhưng khi đặt chân tới campus của ĐH FPT, bạn lập tức “giật mình thảng thốt” khi dân IT trường này nhan sắc như hoa, đã thạo đàn ca mà tất nhiên còn giỏi việc code.