Tin Tiêu điểm

FPT Edu NihongoEng 2021 công bố Top 15 đội thi tiếng Anh và tiếng Nhật vượt qua vòng 1

Sau khoảng thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, FPT Edu NihongoEng 2021 đã chọn ra 15 đội thi bảng tiếng Anh và 15 đội thi bảng tiếng Nhật trong số 120 đội có bài dự thi hợp lệ tại vòng 1 cuộc thi. Đây đều là những đội chơi có bài dự thi xuất sắc với khả năng ngôn ngữ nổi bật, đáp ứng các tiêu chí của FPT Edu NihongoEng.

FPTU Career Fair 2021 – Ngày hội việc làm lớn nhất trong năm tại ĐH FPT chính thức khởi động

Tháng 11 này, FPTU Career Fair 2021 sẽ trở lại và hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội việc làm cực hấp dẫn ở các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước cho sinh viên Đại học FPT.

Fashionista Châu Bùi giao lưu cùng SV ĐH FPT

Fes-webinar 06 với chủ đề “Là chính bạn nhưng tốt hơn” diễn ra vào tối 28/10. Tại đây, sinh viên Đại học FPT có cơ hội lắng nghe những chia sẻ truyền cảm hứng về diễn giả Châu Bùi – Fashionista/Influencer. Cô từng lọt vào danh sách 30 Under châu Á do tạp chí Forbes bình chọn. Buổi Webinar với phần dẫn dắt của chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng Ban Công tác Học đường FPT Education.

Sinh viên FPTU tìm hiểu về Blockchain

Cùng đến với Talkshow “Blockchain đang thay đổi thế giới – Việt Nam đã sẵn sàng?” để tìm lời giải đáp và tiếp cận kiến thức về lĩnh vực Blockchain.

Halloween này, nhà FUDA có gì?

Nếu bạn là sinh viên FPTU Đà Nẵng, đừng bỏ lỡ những hoạt động thú vị trong mùa Halloween này. Cùng điểm qua những chương trình hấp dẫn trong dịp Halloween tới đây do các CLB nhà F tổ chức nhé!

Tích cực tham gia sự kiện ở trường, nam SV sớm được làm việc tại doanh nghiệp từ năm 3 Đại học

Ngay từ khi đang học năm 2, năm 3, nhiều sinh viên FPTU đã lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng nhờ “bỏ túi” kỹ năng mềm tốt cùng kiến thức chuyên môn vững chắc từ việc tham gia hàng loạt sự kiện đình đám ở trường.

"Cưa đổ" ngoại ngữ với bí kíp từ các thầy cô “trưởng môn” ngôn ngữ Anh và Nhật FPT Edu

Nếu hành trình chinh phục ngoại ngữ của bạn đang là một con đường dài quanh co lạc lối, đừng vội nản chí mà hãy thử áp dụng ngay những cách học hiệu quả sau đây được thầy cô Chủ nhiệm bộ môn Tiếng Anh và Tiếng Nhật tại FPT Edu bật mí.

Hallopartment 2021 – Cuộc đua rùng rợn chỉ dành cho những nhà thám hiểm dũng cảm nhất

HALLOPARTMENT 2021 là sự kết hợp giữa “Hallo” trong Halloween và “partment” trong Apartment, mở ra một chuyến hành trình đi tìm lời giải đáp cho những bí ẩn xung quanh tòa chung cư số 727 kể từ sau vụ cháy 10 năm về trước. Những kẻ tò mò tự đặt chân mình vào chốn tâm linh rợn người để góp nhặt chút manh mối còn sót lại và rồi vạch trần ra sự thật đã được che giấu bấy lâu phía sau những lời thêu dệt về truyền thuyết đô thị.

Hướng dẫn truy cập cổng thông tin đào tạo FAP

Trường Đại học FPT giới thiệu đến Quý phụ huynh Cổng thông tin đào tạo FAP – FPT University Academic Portal, đây là một hệ thống giúp Quý phụ huynh có thể theo dõi thông báo từ phía nhà trường và tình hình học tập của sinh viên. Quý vị có thể truy cập hệ thống bằng hai cách sử dụng ứng dụng myFAP và truy cập website: http://fap.fpt.edu.vn/

Đường đua FPT Uni SecAthon mùa 4 chính thức trở lại

FPT Uni SecAthon 2021 không chỉ nhằm mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích khuyến khích tinh thần học tập cho các bạn sinh viên mà còn nhân cơ hội này tìm kiếm những tài năng để tham gia cuộc thi An toàn thông tin cấp quốc gia.

Bí kíp bất bại giúp newbies K17 làm chủ sàn đấu “debate” tại LUK

Xuyên suốt các level, LUKers sẽ được trải nghiệm và tích lũy từ chính những trận đấu tranh biện theo chủ đề có sẵn. Cùng xem bí quyết bất bại trên sàn “debate” của các tiền bối là gì nhé K17.