Tin Tiêu điểm

Dàn hot girl bật mí những điều nhất định phải thử khi học ĐH FPT

Tham gia CLB, tìm 1 nhóm bạn chơi cùng nhau và “điên” cùng nhau, thức xuyên đêm chơi ma sói hay thậm chí là đuổi nhau với “quái vật” vịt của trường… là những trải nghiệm mà các Hot Girl FPTU tin rằng K18 nhất định phải thử để không bỏ lỡ 4 năm thanh xuân sắp tới.

FPT Edu tổ chức buổi giao lưu với CEO “gã khổng lồ” công nghệ, tài chính Nhật Bản

Ngày 13/5 FPT Edu sẽ tổ chức buổi gặp gỡ và giao lưu cùng ông Yoshitaka Kitao (Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc SBI Group) về quá trình phát triển của SBI Group cũng như quỹ tài chính điện tử trong thời công nghệ 4.0.

Nhạc cụ truyền thống hòa thanh cùng dòng nhạc hiện đại, ĐH FPT tạo ra loạt MV đi vào lòng người

Nếu trước giờ bạn cho rằng nhạc cụ truyền thống chỉ chơi được những bản nhạc dân tộc thì chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khi nghe được những giai điệu mix cực chất giữa ballad với đàn tỳ bà; EDM với đàn tranh, đàn nguyệt…

Thư viện 'nghìn tầng nghìn lớp' đi mãi không hết của sinh viên ĐH FPT TP. HCM

Ở trong thư viện ĐH FPT TP. HCM có tới cả nghìn đầu sách đa dạng, không gian 3 tầng siêu rộng, đầy đủ tiện nghi với thiết kế cực kỳ chill khiến bạn chỉ muốn… cắm trại luôn tại đây.

Sinh viên FPTU Hà Nội tung MV parody về chọn ngành, chọn trường cực "chất"

MV “SEE FPT” do các sinh viên trường Đại học FPT Hà Nội tự thu âm, sản xuất đã thu hút sự chú ý của nhiều học sinh lớp 12 đang băn khoăn về chọn ngành, chọn trường trước kỳ thi Đại học.

Lo sinh viên đi bộ mỏi chân, ĐH FPT đầu tư dàn 'siêu xe' từ chạy bằng… cơm đến bằng điện

Có lẽ vì sợ sinh viên 'gục ngã' khi di chuyển trong campus rộng tới 30ha, ĐH FPT đã sắm về một dàn 'siêu xe' từ 2 bánh tới 4 bánh cực kỳ bắt mắt.

Tổng hợp những đề luận ĐH FPT: Thú vị nhưng bạn có làm nổi không?

Những đề luận hấp dẫn nhưng không kém phần "xoắn não" là một "đặc sản" của ĐH FPT mỗi năm, không chỉ kiểm tra tư duy, hiểu biết, mà còn thử thách khả năng lập luận, tính sáng tạo, sự thông minh và kinh nghiệm sống của các sĩ tử muốn “săn” học bổng vào ngôi trường chuẩn quốc tế này.

Bí quyết giúp cựu sinh viên ĐH FPT gia nhập tập đoàn toàn cầu

Zing - Những cựu sinh viên ĐH FPT như Văn Cao, Quý Hoàng, Anh Việt chinh phục những tập đoàn hàng đầu bằng kiến thức và kỹ năng mềm có được nhờ quá trình trải nghiệm.

Dù chất lượng ảnh không tốt nhưng những thầy giáo này vẫn gây “sốt” vì đẹp trai

Đúng là chỉ cần có thần thái rạng ngời thì ảnh nhòe, ảnh rung cũng không làm lu mờ nổi vẻ “soái ca” của các nhân vật chính. Hình tuy mờ nhưng thầy lại nét, dàn giảng viên đẹp trai thế này bảo sao SV ĐH FPT cứ thích đi học mỗi ngày.

Startup gọi vốn triệu USD với nền tảng bán hàng không cần vốn

Nền tảng thương mại xã hội ON giúp kinh doanh không cần vốn do cựu sinh viên Đại học FPT xây dựng huy động 1,1 triệu USD trong vòng hạt giống.

Thiên đường check-in mới toanh dành cho teen Quy Nhơn, vừa học đại học vừa tận hưởng ngôi trường đẹp như phim thần tượng

Bạn tưởng mình đã đi Quy Nhơn nhiều đến mức thuộc lòng hết các địa điểm thăm thú, vui chơi? Biển xanh, đồi cát, Eo Gió... đi hết rồi thì lần tới biết vi vu check-in ở đâu cho mới lạ?