Tin Tiêu điểm

F-Olympics 2023: Thắp đuốc số, chào 35

Ngày 3/1/2023, hơn 60.000 "vận động viên" nhà F trên toàn cầu sẽ chung vai sát cánh thắp lên ngọn đuốc số, khởi động chuỗi hoạt động chào tuổi 35 của FPT. Lễ khai mạc F-Olympics đánh dấu những khát khao mới, hy vọng mới và đón chờ những kỷ lục mới mà nhà F sẽ chinh phục để trong hành trình kiến tạo tương lai hạnh phúc.

FPTU Hà Nội: Đón chờ nhiều hoạt động thú vị tại Hội sách "Chạm sách" mùa 2 lần thứ 4

Chương trình sẽ diễn ra từ 9h – 17h ngày 17/11 tại sảnh trước toà nhà Delta, ĐH FPT Hà Nội với 2 hoạt động chính: Talkshow giao lưu với tác giả, dịch giả, thầy giáo, Tiến sĩ Giáo dục Lịch sử Nguyễn Quốc Vương; và tham quan mua sách tại Hội sách.

Thầy Huy Hài Hước – “cứu tinh” hệ môn lý luận chính trị của SV FPTU Đà Nẵng

Thầy Trần Quốc Huy - hay còn được các “thiếu nhi Làng Giáo” gọi yêu với cái tên “ông ngoại”, “Huy Hài Hước” - là một trong những người thầy có biệt tài “hô biến” những tiết học lý luận chính trị “khô và khó” thành những giờ học đầy tiếng cười ở ĐH FPT Đà Nẵng.

Bật mí về cô TúNP - Nữ giảng viên hệ "X-I-N-H" của Greenwich Hà Nội

Hơn 6 năm gắn bó với bộ môn Marketing ở FPT Edu nói chung, Greenwich Việt Nam (cơ sở Hà Nội) nói riêng, cái tên Nguyễn Phương Tú có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều khóa sinh viên, gắn liền với ấn tượng về một nữ giảng viên trẻ trung hiện đại, tâm huyết, nhiệt tình, xinh và hơn thế nữa.

SV Swinburne Việt Nam kể trải nghiệm tuyệt vời khi có thầy giáo là người nổi tiếng

Tiền bối là những nhà vô địch leo núi, bạn cùng trường là Á hậu Phương Nga và giảng viên là một influencer sở hữu bảng thành tích "khủng" cùng hàng chục nghìn followers trên các trang mạng xã hội, đó chính xác là những trải nghiệm tuyệt vời chỉ có ở hội sinh viên lớp thầy Nhữ Đình Ngọc Anh - Andy Nova (Swinburne Việt Nam).

Đại học FPT ghi danh vào vòng Chung kết Giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc 2022

Ngày 26-10, vòng chung kết Giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc - SV Champions League 2022 chính thức khởi tranh tại sân vận động Bách khoa Hà Nội, với sự góp mặt của 16 đội bóng xuất sắc nhất, trong đó có ĐH FPT.

Đại học FPT Đà Nẵng tranh tài tại vòng Chung kết giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 khu vực miền Trung

Do thể thức thi đấu vòng tròn một lượt giữa 3 đội nên màn so tài giữa Đại học Đà Nẵng và Đại học FPT Đà Nẵng được coi là trận chung kết, vì đội giành chiến thắng sẽ là nhà vô địch khu vực. Tận dụng tốt lợi thế sân nhà và còn sở hữu thể hình vượt trội, Đại học Đà Nẵng đã chơi áp đảo ngay từ những phút thi đấu đầu tiên.

Chất như GenZ FPT, tổ chức hẳn concert 7 loại nhạc cụ truyền thống để đón thu sang

Chương trình Giai điệu mùa thu diễn ra vào chiều ngày 29/9 là chương trình biểu diễn nhạc cụ truyền thống lần đầu tiên được tổ chức bởi Tổ bộ môn Âm nhạc truyền thống - Đại học FPT Hà Nội. Như một cách vừa lãng mạn vừa ứng dụng, Giai điệu mùa thu với 10 tiết mục 7 loại nhạc cụ đã giúp cô trò Đại học FPT vừa ôn bài vừa đón thu sang và đúng thời điểm tiết thu Hà Nội đang trong những ngày dễ chịu nhất.

Zoom vào thế giới học đường ĐH FPT: Sự kiện quanh năm, sống khép kín, dè dặt đến đâu cũng phải năng 'bung lụa'

Saostar - Trường nào cũng có mùa học, mùa thi còn riêng ĐH FPT có thêm cả mùa sự kiện. Thời gian diễn ra mùa này dễ nhớ lắm, từ tháng 1 đến hết tháng 12 trong năm, với đầy ắp các hoạt động trải nghiệm, event, lễ hội âm nhạc siêu sôi động, hoành tráng. Đảm bảo bạn không thiếu lý do để “quẩy”, chỉ là có đủ sức để “nhạc nào cũng nhảy”, sự kiện nào cũng góp mặt hay không mà thôi!

Trường ĐH này không chỉ có 'giáo sư' nghiêm túc mà còn có những giảng viên sẵn sàng trải nghiệm 'cực real' cùng sinh viên

Saostar - Dù truyền đạt tinh thần hăng say nghiên cứu khoa hay vẻ đẹp của ngôn ngữ, những giảng viên ĐH FPT này luôn sẵn sàng trải nghiệm cùng sinh viên trong học tập, thực hành và cả hoạt động ngoại khóa “chất ngất trời”.