Câu chuyện giáo dục

Phụ huynh ủng hộ con chọn trường Đại học FPT

"Năm cuối cấp 3, con tôi quyết định chọn Đại học FPT. Tôi ủng hộ quyết định này vì tôi đã tìm hiểu và biết được môi trường này không chỉ là một môi trường đào tạo học thuật tốt mà cũng là nơi để con em chúng tôi phát triển toàn diện cả kiến thức và kỹ năng mềm". Đó là những chia sẻ của phụ huynh tại buổi lễ khai giảng long trọng của Đại học FPT.

Bạn là ai khi bước ra từ cánh cổng Đại học?

Bước ra từ cánh cổng đại học, bạn muốn công việc tự tìm đến bạn hay bạn phải đi “rải truyền đơn xin việc” khắp nơi?

Nộp phiếu ĐKXT thay đổi nguyện vọng đại học ở đâu?

Nộp phiếu ĐKXT thay đổi nguyện vọng đại học ở đâu? Đây là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm. Đặc biệt với thí sinh thay đổi nguyện vọng đại học bằng phiếu ĐKXT.

Tập đoàn FPT trở thành đối tác chiến lược Viện nghiên cứu AI hàng đầu thế giới MIA

Ngày 12/06/2020 – Tập đoàn công nghệ FPT và Viện Nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu thế giới Mila vừa tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược thông qua hình thức trực tuyến ở hai đầu cầu Hà Nội (Việt Nam) và Montreal (Canada).

Đại học FPT khởi công Tổ hợp Giáo dục - Trí tuệ Nhân tạo ở Bình Định

Sự ra đời của Tổ hợp Giáo dục - Trí tuệ nhân tạo sẽ góp phần tạo ra lực lượng nhân sự nòng cốt, vững vàng về các công nghệ mới, giúp FPT hiện thực hoá chiến lược đồng hành cùng các doanh nghiệp, tổ chức Việt Nam trên hành trình chuyển đổi số.

Đại học FPT đạt chuẩn quốc tế ACBSP ngành Quản trị Kinh doanh

Hội đồng Kiểm định ACBSP (Hoa kỳ) chính thức công nhận chất lượng đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh - Đại học FPT, đạt chuẩn quốc tế vào tháng 11/2019 tại campus Hòa Lạc

Cách đào tạo Thiết kế đồ họa khác biệt của Đại học FPT TP.HCM

Hàng trăm bức tranh của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa trường Đại học FPT TP.HCM được trưng bày tại triển lãm môn học Drawing of Portrait (vẽ chân dung).

Hạnh phúc chính là con đường

Đó là chương trình diễn ra sáng 21/3 tại Trường Đại học FPT. Chương trình đã giúp nhiều bạn trẻ có những trải nghiệm thú vị với loại hình chánh niệm trong giáo dục.

Giảng viên Đại học FPT làm giám khảo cuộc thi hùng biện Tiếng Anh

Cô Cecile - giảng viên môn Tiếng Anh trường Đại học FPT là giám khảo vòng chung kết cuộc thi hùng biện Tiếng Anh dành cho học sinh THCS – THPT.

Cựu sinh viên “nặng nợ” với Toán

Cậu học trò Lê Phúc Lữ bộc lộ năng khiếu và cả đam mê với bộ môn Toán từ rất sớm, cũng đã đạt không ít thành tích đáng nể về bộ môn này. Vào tháng 05/2015, Phúc Lữ đã có 3 tuần giảng dạy tại trường Đại học KAUST  – một trường ĐH danh tiếng tại Ả Rập, nơi mang sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho quốc gia và cả các nước trong khối  – trong chương trình đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi toán KAUST để tham gia các kỳ thi Olympic Toán quốc tế.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình “truyền lửa” cho Tân sinh viên K13 Đại học FPT

“Chiến tranh nhân dân và bài học áp dụng vào cuộc cách mạng 4.0” là chủ đề buổi nói chuyện chuyên đề của Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình với các bạn sinh viên K13 Đại học FPT, ngày 4/10/2017.