Tin Tiêu điểm

Sinh viên trường này chạy show sự kiện thôi mà khiến dân tình mê mẩn bởi ai nấy đều quá ư là lôi cuốn

Không phải là trường nghệ thuật nhưng ngôi trường này lại khiến dân tình trầm trồ không chỉ bởi số lượng CLB, sự kiện văn hoá - nghệ thuật nhiều không kể xiết. Đã vậy, các nam thanh, nữ tú góp mặt tại đây cũng sở hữu nhan sắc đã nhìn là “cảm nắng”.

'Lên đồ' võ phục Vovinam, sinh viên trường này vẫn thần thái ngút ngàn đủ biết không phải dạng vừa đâu

Saostar - Ngoài sắc cam làm nên thương hiệu, sinh viên ĐH FPT còn được nhớ tới với sắc xanh của võ phục Vovinam – môn học “đặc sản” của ngôi trường này. Ở đâu xinh đẹp không cần biết, đến giờ học võ mà các nam thanh, nữ tú vẫn thần thái ngút thế này là đủ biết không phải dạng vừa đâu.

Bộ tứ giảng viên Vovinam đẹp trai chuẩn ‘soái ca’ của Đại học FPT

Đẹp trai, nhiều tài lẻ, thành tích võ thuật ‘khủng’, giảng viên Vovinam trường người ta đúng là không bao giờ khiến bạn thất vọng, chỉ… GATO đến ‘nổ đom đóm mắt’ mà thôi.

Đại học FPT nhận giải thưởng Bold Innovator từ Coursera

Hôm nay 8/8/2022, Trường Đại học FPT đã có buổi làm việc với các đại diện cao cấp của Coursera – nền tảng học trực tuyến hàng đầu thế giới tại campus Hoà Lạc với liên tiếp các phiên họp, thảo luận, đi kèm với trao chứng nhận sinh viên và giảng viên. Buổi làm việc đồng thời đánh dấu 3 năm hợp tác phát triển giữa Đại học FPT và Coursera bằng giải thưởng Bold Innovator được trao cho đại diện Trường ĐH FPT.

Nổi tiếng là ngôi trường cưng chiều SV, bảo sao các idol thường xuyên được mời tới trường ĐH này giao lưu biểu diễn

Vừa được giao lưu trò chuyện cùng thần tượng, vừa được show tài nghệ và "quẩy bung" những lễ hội âm nhạc hoành tráng ngay tại sân khấu giảng đường... Chuyện tưởng như trong mơ này lại hoàn toàn có thật, thậm chí diễn ra rất thường xuyên như "cơm bữa" ở ĐH FPT.

Cách thầy giáo nhạc cụ dân tộc ĐH FPT ‘hút’ sinh viên học sáo

Để truyền cảm hứng học tập cho sinh viên, thầy Trần Nhật Tân - giảng viên Sáo trúc ĐH FPT campus Đà Nẵng đã tự tay làm những cây sáo trúc made-by-thầy-Tân để tặng cho học trò.

Những CEO tài năng và điển trai, xuất thân từ trường học trải nghiệm

Đại học FPT không chỉ đào tạo nên nhiều thế hệ sinh viên nhiệt huyết, tài năng, mà còn là bước đệm đến thành công của nhiều CEO trẻ tuổi.

Hành trình đăng quang của Quán quân FPT University Talent 2022

Vượt qua 13 đối thủ “nặng ký” tới từ các tỉnh thành trong cả nước, Trần Song Hoài Nam đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân. Đồng thời, cậu học trò Đà thành cũng cầm chắc suất học bổng 100% vào Trường Đại học FPT cùng số tiền thưởng trị giá 30 triệu đồng.

Trải nghiệm sự kiện trường học đâu chỉ có diện đẹp lên sân khấu, còn cả tá công việc hậu trường giúp gen Z học được vô số kỹ năng hữu ích

Học tập trong môi trường có nhiều hoạt động trải nghiệm như ĐH FPT không chỉ vui đâu mà còn có ích cực kỳ. Gen Z có thể học hỏi thêm được nhiều kỹ năng sống và tích luỹ bản lĩnh hữu ích để bỏ qua giai đoạn “lơ ngơ như bò đội nón” mà tự tin bước ra đời ngay sau khi tốt nghiệp.

Từng một thời sợ ống kính tới nàng mẫu ảnh "vạn người mê" ở ĐH FPT

Sở hữu đôi mắt sắc sảo cùng nét đẹp lạ đậm chất Hồng Kông là điểm cộng lớn để nàng mẫu gen Z ghi điểm với các nhãn hàng. Dù có nhiều lợi thế để theo đuổi công việc model lookbook, nhưng Mai Linh cho rằng công việc mình muốn theo đuổi vẫn là kinh doanh.