Thưởng thức món quà âm nhạc đặc sắc từ bữa tiệc Giai điệu mùa hè

  💥Ai bảo dịch ở nhà chán queo, với Cóc quận Nine, điều này hoàn toàn sai khi chuỗi hoạt động, sân chơi online thú vị và bổ ích vẫn liên tục diễn ra. Vừa tối qua (10/7), bộ môn Nhạc cụ dân tộc, Đại học FPT TP. HCM đã tổ chức chương trình “Giai điệu mùa hè”. 

   


  🪕 Trong không gian của chương trình, hàng loạt tiết mục đặc sắc được gửi đến khán giả. Bên cạnh các ca khúc biểu diễn bằng đàn tranh, đàn nguyệt, sáo trúc,… do giảng viên và sinh viên trường F thực hiện, chương trình còn có sự góp mặt của các khách mời như Tiến sĩ Michel Guillaume (Từng tham gia triển lãm: Cung đàn đất nước), ca sĩ Đông Quân, ca sĩ Kim Ngân, bé Tuệ Chi. 

   

  Có thể là hình ảnh về 7 người, màn hình và văn bản

  🎁 Không đơn thuần là việc giao lưu đàn hát cho nhau nghe, cùng kết nối mọi người mà mỗi tiết mục là một lời động viên cùng tích cực vượt qua đại dịch. Giống như các chương trình trực tuyến, không gian của “Giai điệu mùa hè” cũng là máy tính, bàn phím, tai nghe,... nhưng cái khô cứng của thiết bị công nghệ đã được "mềm hóa" bằng lời ca, tiếng hát và bằng tinh thần sẻ chia, kết nối. 

  💌 Chương trình dự kiến sẽ được bộ môn Nhạc cụ dân tộc tổ chức hàng kỳ. 

  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:

  ❤️ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT TP.HỒ CHÍ MINH
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/FPTU.HCM
  📞 HOTLINE: (028) 7300 5588
  🌐 WEBSITE: https://hcmuni.fpt.edu.vn
  FPT Around; FPT University HCM
  FPT University website: https://uni.fpt.edu.vn/

  Linh Trần (ĐH FPT TP. HCM)

  Tin tức Liên quan