Thư giãn tinh thần sẽ khiến bạn đạt được thành công - Bí quyết chinh phục học bổng 100% ĐH FPT

  Đó chính là Nguyễn Thành Đạt, nam sinh sáng giá thuộc top 10 học sinh giỏi nhận suất học bổng 100%+ của Đại học FPT, với 3 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh ba năm liền.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'FPT 15 năm LÀM KHÁC ĐẾ LÀM TỐT Chúc mừng Siêu tân binh K17 P Nguyễn Thành Đat Trường THPT Lý Tự Trọng ĐẠT HỌC BỔ»NG 100+'

   Dẫu biết “chờ đợi là hạnh phúc” nhưng chẳng thể ngờ, điều mà em chờ đợi lần này đem lại cho em và gia đình niềm hạnh phúc, tự hào đến như vậy. 


  Nhớ lại khoảnh khắc mà bao nỗi lo âu, hồi hộp và phần hơi run khi cùng trao đổi với thầy Hiệu trưởng để tìm ra bạn nào xứng đáng nhận học bổng từ Trường ĐH FPT... Và rồi, nỗi lo âu ấy cũng qua đi mang theo bao sự chờ đợi trong em. 


  Thời gian giúp em nhận ra rằng, sự chờ đợi vô cùng đáng giá khi em nhận được thông báo chính từ thầy Hiệu trưởng là mình đã đạt học bổng 100%+ của Trường Đại Học FPT. Chắc hẳn rằng không chỉ riêng em mà cả 10 bạn đều cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được nhận học bổng quý giá này, có lẽ không từ ngữ nào đủ để diễn tả được niềm vui sướng này. 


  Công lao 12 năm đèn sách cuối cùng cũng được đền đáp gặt hái được quả ngọt.  Như là từ thiên đường vậy, nhờ món quà quý giá này còn giúp em cảm thấy tự tin hơn và bước tiếp trên con đường tương lai của mình. 


  Với em “Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, hãy sống lạc quan để thấy cuộc đời này thật đẹp.”


  Một bí quyết nhỏ mà em luôn áp dụng để học tập tốt là “Học tập cần đi đôi với nghỉ ngơi hợp lý. Nếu cảm thấy bộ nhớ của não đang đầy, hãy thư giãn để đầu óc thoải mái sẽ học tập hiệu quả hơn.”


  Cuối cùng, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường đại học FPT đã trao tặng những suất học bổng này. Em cảm ơn thầy cô và các bạn ở trường THPT Lý Tự Trọng, đặc biệt là thầy hiệu trưởng và thầy giáo chủ nhiệm đã cho em cơ hội đến với học bổng này.


  Hơn hết con cảm ơn ba mẹ đã cùng bên con trong chặng đường dài.


  Các bạn 2k3 ơi! Tương lai là do ta quyết định, hãy bắt lấy cơ hội nếu có thể bởi cơ hội hiếm hoi sẽ không đến hai lần nhé các bạn.”


  🍀Chúc Nguyễn Thành Đạt sẽ đạt được mục tiêu mình đề ra và cố gắng để trở thành một trong những chú Cóc Vàng đầu tiên của ĐH FPT Quy Nhơn nhé!

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan