Theo đuổi đam mê, luôn kiên định và vượt qua thử thách - Bí quyết để đạt học bổng 100% ĐH FPT

  Nguyễn Thu Ngân - nhân vật thứ 6 thuộc top 10 học sinh giỏi nhận suất học bổng 100%+ của Đại học FPT, từng đạt các giải thưởng:

   - Huy chương Đồng môn Văn học sinh giỏi các trường THPT chuyên khu vực Duyên Hải và Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XII.
  - Giải Khuyến khích môn Ngữ văn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 11 (thi vượt cấp)
  - Giải Ba môn Ngữ văn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 11
  - Giải Nhì môn Ngữ văn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 (thi vượt cấp)
  - Thành viên đội dự tuyển học sinh giỏi môn Ngữ văn cấp Quốc gia
  - Ba năm đạt học sinh giỏi lớp 10,11,12

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết '15 nấm LÀM KHÁC ĐẾ LÀM TỐT Chúc mừng Siêu tân binh K17 Nguyễn Thu Ngân Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn ĐẠT HỌC BỔ»NG 100+'
  🗣️🗣️ Thu Ngân chia sẻ: 
  “Mình vẫn chưa thể tin được khi mình đã là thành viên của Trường Đại học FPT Quy Nhơn. Vẫn cứ đinh ninh sẽ xách balo vào Sài Gòn, trở thành một UEHer khi nhận được kết quả trúng tuyển vào Đại học Kinh tế TP.HCM bằng học bạ nhưng không... Mình đã chọn Đại học FPT Quy Nhơn với suất học bổng 100%+ cực khủng.


  Có lẽ nhiều người nghĩ mình sai khi bỏ qua một cơ hội tốt. Mình rất quý những lời khuyên ấy. Nhưng cơ hội tốt dưới ánh nhìn của mỗi người sẽ khác nhau. Và với một niềm tin vào trường FPT, vào chính mình, mình sẵn sàng đối mặt với việc lựa chọn ở tuổi 18 này. 


  Em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, lớp VK20, nhóm bạn phòng 106 và tất cả các bạn đã bên mình trong suốt ba năm cấp 3 để tạo nên một thanh xuân tươi đẹp nhất.


  Con xin cảm ơn ba mẹ, các cậu, các dì,... đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ với mọi quyết định của con. 


  Em xin cảm ơn chị My và chị Trâm đã tư vấn siêu có tâm. Đặc biệt em cảm ơn trường Đại học FPT Quy Nhơn đã cho em cơ hội tuyệt vời để viết tiếp những trang ước mơ đầy hy vọng phía trước. 


  Các bạn hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình, kiên định và đối mặt với những khó khăn mà nó mang lại. Cũng như để được như ngày hôm nay mình luôn xác định thế mạnh của bản thân, kiên định và quyết tâm theo đuổi nó đến cùng. 


  Vì châm ngôn của mình “Nếu cả thế giới chống lại bạn hãy xoay người lại và dẫn đầu cả thế giới.” 


  Một Thu Ngân rất bản lĩnh và mạnh mẽ. Chúc em sẽ đạt được thật nhiều thành công và chứng minh được sự lựa chọn của em là đúng đắn nhé!

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan