Thẻ bảo hành đã có trên tay, dàn khách mời "Ngày đăng kiểm" háo hức mong chờ đến giờ "trẩy hội"

  Vào 20:00 - 21:00 tối nay (6/9), sự kiện lớn nhất dành riêng cho hội cựu sinh viên Trường ĐH FPT - "Ngày đăng kiểm" sẽ chính thức diễn ra. Chương trình livestream với nhiều nội dung hấp dẫn cùng phần quà "khủng" hứa hẹn sẽ đem đến cho các cựu sinh viên FPTU những giờ phút đáng nhớ.

  Sự kiện “Ngày đăng kiểm” được livestream trên fanpage FPT University Alumni

  15 năm một chặng đường đầy hoài bão và khát vọng, Trường ĐH FPT là nơi đã ghi dấu bao ước mơ và những tháng ngày tuổi trẻ cháy hết mình của các thế hệ sinh viên. 15 năm sau lần "xuất xưởng" đầu tiên, sự kiện "Ngày đăng kiểm" là nơi để "nhà sản xuất - ĐH FPT" và các "sản phẩm - cựu SV FPT" cùng trở về để hội ngộ, kết nối. 

  Sự kiện "Ngày đăng kiểm" sẽ chính thức diễn ra vào tối nay 6/9, trên sóng livestream của fanpage FPT University Alumni.

  Tham gia “siêu sự kiện” trực tuyến này là những khách mời đại diện cho “Công xưởng FPTU” như: Mr. Nguyễn Xuân Phong (Phó Giám đốc), Mr. Đinh Tiến Dũng (Chuyên gia) và Ms. Phạm Tuyết Hạnh Hà (Thư ký ). Là những người gắn bó với “công xưởng” và trực tiếp tham gia vào quá trình “sản xuất” sản phẩm từ những ngày đầu thành lập ĐH FPT, mỗi khách mời hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình những câu chuyện, chia sẻ hồi ức, kỷ niệm và những trải nghiệm có 1-0-2 cùng các cựu  sinh viên FPTU.

  Dàn khách mời siêu xịn đến từ công xưởng FPTU

  "Ngày đăng kiểm" không chỉ là nơi thầy trò hội ngộ, "ôn cố tri tân" mà còn đánh dấu cột mốc thành lập chính thức hội cựu SV ĐH FPT, nơi kết nối quá khứ với tương lai, gắn kết bao thế hệ sinh viên "áo cam" ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Bởi vậy, sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến dàn khách mời đông đảo của sự kiện - cộng đồng cựu SV Trường ĐH FPT trải rộng khắp 4 bể năm châu. Đại diện các đầu cầu FPTU Alumni ở Việt Nam và trên toàn thế giới sẽ cùng tụ hội trên sóng livestream tối nay để giao lưu kết nối, chia sẻ kinh nghiệm và mở ra những cơ hội hợp tác cùng phát triển.

  “Việc thành lập chính thức Hội Cựu SV ĐH FPTU theo mình là một sự kiện đáng được chờ đợi. Một sân chơi, một cầu nối của những con người đã cùng trải qua những năm tháng dưới ngôi trường FPTU chắc chắn sẽ mang đậm chất máu lửa, sáng tạo và tích cực. Bản thân mình vẫn luôn sẵn sàng đóng góp trong khả năng của mình. Ngược lại, mình hy vọng sẽ được học hỏi và được hỗ trợ từ Hội Cựu sinh viên để các hoạt động của anh em Alumni tại nước ngoài phong phú hơn” - Nguyễn Hữu Quyên, cựu SV K3 ĐH FPT Hà Nội chia sẻ. 

  Thẻ bảo hành dành cho cựu sinh viên FPTU cũng là tấm vé mời tham dự sự kiện “Ngày đăng kiểm”

   Thẻ bảo hành đã có trên tay, “Ngày đăng kiểm” chỉ diễn ra một lần với rất nhiều nội dung hấp dẫn, bạn còn chần chờ gì mà không đặt lịch nhắc 20h tối 6/9 và theo dõi livestream sự kiện trên fanpage FPT University Alumni.

  Đặc biệt, cựu SV ĐH FPT tham gia chương trình còn có cơ hội trúng thưởng 01 iPhone 12 chính hãng, lại thêm một lý do để bạn không thể trì hoãn việc trở thành một nhân tố góp mặt trong sự kiện tối nay!


  Theo FPT Edu

  Tin tức Liên quan