Thầy hiệu trưởng "Panda" dễ mến

  Đối với người Hovilo, chắc chẳng còn xa lạ gì khi nghe đến cái tên Nguyễn Xuân Phong nữa. Chính Thày là người quyết liệt yêu cầu khẩn trương thực hiện các hạng mục Sinh viên thích thú như: Quán cafe mới để SV chúng mình có thêm nơi check in sang xịn!

   Sau đây là thầy hiệu trưởng trong mắt các Hovilo-ers:

  “Bề ngoài nhìn Thầy kiểu thành đạt, dễ gần. Khi được nghe Thầy nói chuyện thì mình thấy Thầy là một người có tầm nhìn rất là xa, hiểu biết nhiều để hướng cho sinh viên một con đường đúng đắn. Ngoài ra Thầy còn biết về nhiều lĩnh vực khác như truyền thông, CNTT nữa. Mình ngưỡng mộ Thầy lắm”.

  “Thầy Phong là người duy nhất làm tui cảm thấy muốn phát biểu nhất khi Thầy diễn thuyết, những nội dung Thầy truyền đạt làm tui rất hào hứng. Tui thấy Thầy Phong là người có sức hút nhất cái trường này luôn á”

  “Chị thấy Thầy Phong là một người rất thấu tình đạt lí và là một người khai sáng. Tại vì khi tiếp xúc với Thầy thì những câu chuyện của Thầy kể đều chứa đầy những kinh nghiệm sống, những kinh nghiệm thực tiễn. Nó không chỉ đơn thuần là lí thuyết suông mà Thầy còn phân tích rõ cho mình thấy là trong cái vị trí đó, hoàn cảnh đó thì mình phải nhìn nhận vấn đề sao cho đúng trên nhiều phương diện khác nhau chứ không đơn thuần là một cách nhìn chủ quan, mà nó là khách quan”

   "Lần đầu tiên gặp Thầy thì Thầy đã cho chị một sự tin tưởng tuyệt đối khi học ở trường này"

  "Thầy nói chuyện rất nhẹ nhàng tạo sự gần gũi. Rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên và hiệu trưởng."

  "Mặc dù rất ít có cơ hội được tiếp xúc với Thầy nhưng mỗi lần được gặp là mỗi lần làm chị phải ghi dấu."

  "Nói sao nhỉ? Thầy rất nghiêm túc nhưng Thầy rất thân thiện khi tham gia hoạt động với sinh viên."

  "Chị không ngờ được là lúc chị học quốc phòng ở Hòa An lại gặp được Thầy tham gia đá bóng cùng các bạn sinh viên luôn ấy.Phải thấy được rằng Thầy rất quan tâm đến sinh viên của mình."

  "Thầy làm anh thấy rất ngưỡng mộ trong cách Thầy giải quyết vấn đề."

   
  Phóng viên FTV tổng hợp.

   

  Tin tức Liên quan