Thành công sẽ đến khi bạn cố gắng và kiên định với đam mê - Bí quyết để đạt học bổng 100% ĐH FPT

  Chúc mừng bạn Trần Nguyễn Tuyết Nhi, học sinh trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết '15 năm LÀM KHÁC ĐẾ ÀM TỐT Chúc mừng Siêu tân binh K17 스통 Trần Nguyễn Tuyết Nhi Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn ĐẠT HỌC BỔ»NG 100+'

  “Mình vẫn chưa thể tin được mình đã được nhận học bổng 100%+ của Đại học FPT. Trước khi nhận được thông báo thì mình vẫn cứ nghĩ rằng sẽ trở thành sinh viên của trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh sau khi đậu bằng học bạ. Tuy nhiên, mình đã chọn Đại học FPT với suất học bổng thiệt là tuyệt.


  Mình ấn tượng với FPT với cơ sở vô cùng hiện đại, chất lượng đào tạo tốt và có nhiều phong trào. Do đó, mình sẽ cố gắng học tập thật tốt để hoàn thành ước mơ và xứng đáng với những gì mình đã được nhận.


  Mình luôn hướng đến phương châm “Love yourself” và thời gian rảnh lại ngồi vẽ, nấu ăn hay đi mua sắm. 


  Trước tiên, mình muốn gửi lời cảm ơn đến ngôi trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, thầy cô, ngôi nhà thân yêu A1K20 và các bạn đã đồng hành cùng với mình suốt ba năm cấp 3 tươi đẹp.


  Mình cũng xin gửi lời cảm ơn đến trường Đại học FPT vì đã tạo cơ hội cho mình được theo đuổi ước mơ và đam mê. 


  Cuối cùng, con xin cảm ơn ông bà, bố mẹ và những người thân yêu đã nuôi nấng, đồng hành và luôn sát cánh bên con. 
  Các bạn 2k3 nhớ “Hãy là phiên bản tốt nhất của chính mình” nhé!” 


  Chúc Tuyết Nhi sẽ ngày càng phát triển, ngày càng đạt nhiều thành tích tốt trên bảng xếp hạng của trường nha ❤ về thành tích học tập cũng như là phong trào nè!

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan