[Tâm lý học ứng dụng] Trì hoãn học tập trong mùa dịch

  Nếu khi đọc câu trên mà trong đầu bạn tự động phát ra nhạc và năng suất làm việc của bạn đang giảm sút không phanh thì webinar của Phòng Cóc kể vào thứ 7 tuần này là dành cho bạn!

  Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'HEALTHY NEW NORMAL WEBINAR TRÌ HOÃN HỌC TẬP TRONG MٙA DỊCH Diễn ra: Thứ (19/06/2021) Thời gian: 20:00 21:30 Hình thức: Google Meet Đăng ký ngay M Dựá môn S5G103 ácv Nội KHÁCH MỜI Đại diện Phòng Tư vấn Tâm lý Đại Học FPT Hà Nội Cóc Kể'

   Trước đây, việc đi học và đi làm là tới trường, tới công ty, được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với mọi người nhưng với tình hình dịch bệnh hiện tại, tất cả mọi hoạt động của chúng ta phải chuyển sang ngồi trước màn hình. Với tình trạng “bình thường mới” này, có thể thấy  các bạn sinh viên sẽ có xu hướng trì hoãn việc học tập bởi khi khối lượng công việc, học tập cũng như áp lực không hề giảm mà khó khăn khi học tập lại tăng lên.


  Đi cùng với việc chuyển dịch sang học tập và làm việc online là những vấn đề về nhịp sống online, về cách quản lý thời gian cũng dễ dàng gây căng thẳng, mất sự cân bằng trong cuộc sống cũng như làm giảm sút chất lượng học tập.


  Thấu hiểu được vấn đề này và mong muốn giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về chủ đề Trì hoãn trong học tập và biết cách xử lý, Phòng Cóc Kể kết hợp cùng nhóm Sunshine Kids mang tới một sự kiện về tâm lý dành cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường Đại học FPT.


  Thông tin chương trình:  
  ⏰ Thời gian diễn ra: 20h-21h30, Thứ 7, ngày 19/06/2021
  👉 Hình thức chương trình: Online qua Google Meet
  📌 Đăng ký tham gia tại link: https://bit.ly/3q13ELK
  🌿 Nằm trong dự án Healthy New Normal của nhóm Sunshine Kids kết hợp với phòng Cóc kể, webinar sẽ mang tới thông tin hữu ích cũng như lời khuyên để “Làm thế nào để có thể vượt qua sự trì hoãn trong học tập?” và “Giải đáp các câu hỏi giúp việc học tập từ xa hiệu quả tốt hơn dành riêng cho các bạn sinh viên. Nếu bạn đang băn khoăn hay gặp các vấn đề về quá trình học tập online, hãy đăng ký tham gia webinar ngay bạn nhé!

  Phương Anh (Phòng Tư vấn Tâm lý ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan