[Tâm lý học ứng dụng] Sự cô đơn trong mùa dịch

  Trong thời điểm bình thường, khi cảm thấy cô đơn, chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn để giải tỏa cảm xúc tiêu cực này. Nhưng trong nhịp sống online, mọi thứ lại không dễ dàng như vậy. Những hạn chế trong giao tiếp và bó buộc về không gian khiến chúng ta dễ cảm thấy ngột ngạt, trống trải và không nhận được sự quan tâm từ mọi người.

  Có thể là tranh biếm họa về 2 người và văn bản cho biết 'WEBINAR SỰ cô ĐƠN TRONG MÙA DỊCH Diễn ra: Thứ 7 (26/06/2021) Thời gian: 20:00- 21:30 Hình thức: Google Meet Khách mời: Đại diện Phòng Tư vấn Tâm lý Đại Học FPT Hà Nội Đăng ký ngay WEALTHY NORMAL Phòng ai Học de SSG103'

  Phòng tư vấn tâm lý ĐH FPT cùng nhóm Sunshine Kids tiếp tục mang tới Webinar số 2 với chủ đề “Sự cô đơn trong mùa dịch” dành tặng cho những ai đang cảm thấy cô đơn, mất kết nối với thế giới trong thời điểm dịch bệnh khiến chúng ta phải hạn chế tiếp xúc và giãn cách toàn xã hội như hiện tại.


  Cô đơn là gì? Tại sao chúng ta cảm thấy cô đơn và làm thế nào để thoải mái hơn với sự cô đơn của mình? Tất cả sẽ được giải đáp trong Webinar số 2. Nếu bạn quan tâm tới chủ đề này, hãy đăng ký ngay để trò chuyện với chúng mình nhé!


  Thông tin chương trình:
  ⏰ Thời gian diễn ra: 20h-21h30 Thứ 7 - 26/06/2021
  💻 Hình thức chương trình: Online qua Google Meet
  📌 Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3gKoyvp

  Phương Anh (Phòng Tư vấn Tâm lý ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan