[Tâm lý học ứng dụng] Fun Personality Test: Pick a Tree

  Tất cả chúng ta đều có những tính cách khác nhau, và nếu bạn nhìn  những người xung quanh trong cuộc sống của mình, bạn sẽ thấy rằng mỗi người trong số họ đều có những đặc điểm riêng.

  Có thể là hình ảnh về cây và văn bản

  Là một người ngoài cuộc, chúng ta dễ dàng hơn để có những đánh giá và hiểu được người khác như thế nào, hành động ra sao. Tuy nhiên, đôi khi điều đó khó khăn hơn đối với chúng ta để hiểu đúng về bản thân mình.


  Chắc chắn, bạn có thể hỏi những người gần bạn nhất về cách họ nhìn nhận bạn và đó có thể là những ý kiến hoàn toàn khách quan. Nhưng, bạn có nghĩ rằng bạn cũng cần tự biết mình, theo cách riêng của bạn không?


  Để biết thêm về bản thân, hãy làm bài kiểm tra tính cách thú vị này. Hãy xem xét cẩn thận và chọn một cây hấp dẫn nhất đối với bạn. Sự lựa chọn của bạn sẽ cung cấp cho bạn một gợi ý tốt về tính cách của bạn.


  🍓 Kết quả trắc nghiệm
  ✔️ Cây số 1: Bạn là người có nguyên tắc mạnh mẽ.
  Bạn là một người rộng lượng với những nguyên tắc đạo đức mạnh mẽ. Bạn đang trong quá trình liên tục kiểm tra và cải thiện bản thân, các tiêu chuẩn của bạn không cho phép bạn dung thứ cho những sai sót. Bạn có thể bị tự ái nhưng đó là bởi vì bạn có ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn và bạn tin tưởng vào bản thân.


  Bạn là người sáng tạo và có thể định hướng giải pháp, bạn muốn biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Bạn đưa ra quyết định đúng đắn và có xu hướng bày tỏ quan điểm mạnh mẽ. Không nhiều người có thể thấy rõ được mục tiêu của bạn vì bản chất của bạn là thích thúc đẩy và vượt qua ranh giới để đạt được mục tiêu.


  ✔️ Cây số 2: Bạn là linh hồn của bữa tiệc.
  Nếu bạn hái một cái cây trông giống như một cây nấm, bạn là một người cực kỳ vui vẻ và trung thực. Bạn rất có trách nhiệm và thích chăm sóc người khác, bạn nhận được sự tôn trọng bằng cách chứng tỏ bản thân. Là một người tham công tiếc việc , bạn không bao biện hay phàn nàn, bạn thích sự nhất quán và giữ đúng lịch trình của mình.


  Vì bạn có một tính cách rất tốt, mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn và dễ dàng tin tưởng bạn. Sự thông minh, khiếu hài hước của bạn là chìa khóa để xây dựng bất kỳ mối quan hệ nào và bạn luôn có cách để hòa hợp với những người khác.


  ✔Cây số 3: Bạn rất chiêm nghiệm về cuộc sống và những thứ khác. 
  Là một người thông minh và chu đáo, bạn hiểu giá trị của việc suy nghĩ sâu sắc và tìm kiếm sự thấu hiểu. Bạn là người theo chủ nghĩa duy tâm. Bạn có thể tỏ ra nhút nhát với từng cá nhân nhưng lại tỏ ra khá hòa đồng khi ở cùng với những người mà bạn cảm thấy thoải mái.


  Một trong những điều tuyệt vời nhất ở bạn là bạn không bao giờ hời hợt. Bạn linh hoạt trong suy nghĩ và cân nhắc mọi lựa chọn và ý kiến thay thế, đồng thời có thể so sánh và đối chiếu mọi kết quả. Bạn tin vào lý tưởng của bản thân hơn là chạy theo đám đông.


  ✔Cây số 4: Bạn là người sống rất tình cảm và sâu sắc.
  Bản chất bạn là một người rất sâu sắc. Bạn cố gắng trở thành một người tốt. Bạn thường đặt người khác lên trước mình, nhưng bạn phải nhớ rằng cần luôn đối xử tốt với chính mình nhé. Bạn yêu thiên nhiên và động vật.


  Khi mọi người hiểu lầm bạn, là một người sống tình cảm, điều đó này làm bạn tổn thương sâu sắc. Có một không gian riêng tư cho bạn là điều tuyệt đối bắt buộc để bạn có thể phát triển khả năng sáng tạo của mình . Bạn cần thời gian để thư giãn và nạp năng lượng. Hãy quan tâm đến bản thân nhiều hơn! Suy nghĩ tích cực không có nghĩa là  không thay đổi bản thân.


  ✔Cây số 5: Bạn là một người rất mạnh mẽ và độc lập.
  Bạn là một người rất tự tin và can đảm. Cực kỳ độc lập, kim chỉ nam trong cuộc sống của bạn là 'Tôi sẽ làm theo cách của tôi.' Bạn là mẫu người dù biết có thể điều gì đó là "tự rước họa vào thân" nhưng vẫn không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ ai. Câu thần chú của bạn là “tin tưởng chính mình” và bạn chỉ lắng nghe tiếng nói của chính mình.


  Điều duy nhất bạn yêu cầu từ mọi người là sự trung thực bởi vì đối với bạn sự thật tồi tệ nhất vẫn tốt hơn lời nói dối tốt nhất. Bạn sở hữu thành công của mình và không ngừng nỗ lực để trở thành một phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn của chính mình.


  ✔Cây số 6: Bạn là một người lãng mạn và một tâm hồn già dặn.
  Bạn rất tốt bụng và nhạy cảm, đó là lý do tại sao bạn dễ dàng xây dựng mối quan hệ với mọi người. Bạn là người đồng cảm và tính cách yêu thương của bạn kết nối bạn với người khác về mặt tình cảm. Bạn luôn cố gắng nhìn thấy điều tốt ở người khác. Bạn có xu hướng động viên, truyền cảm hứng và khuyến khích người khác và đó là lý do tại sao mọi người dễ dàng tin tưởng bạn.


  Tình yêu làm cho thế giới của bạn quay tròn và đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Nó quan trọng đối với bạn, đến nỗi bạn có thể yêu cả những người không yêu mình.


  ✔Cây số 7: Bạn là một người rất cởi mở.
  Bản chất bạn là một người điềm tĩnh, Bạn biết cách đưa hạnh phúc vào cuộc sống của mình. Bạn không cảm thấy cần phải đeo mặt nạ hoặc giả vờ là một cái gì đó khác. Bạn rất hiểu và lắng nghe người khác mà không có bất kỳ phán xét nào.


  Là một người sống cởi mở và tận hưởng, bạn hầu như không phải bận tâm về bất cứ điều gì. Bạn say sưa với những thú vui nhỏ trong cuộc sống. Bạn có xu hướng đi theo dòng chảy- tận hưởng và tham gia tích cực và đó là lý do tại sao bạn là người giải quyết vấn đề tốt nhất, người biết cách vượt qua mọi tình huống bằng cách phân tích một cách bình tĩnh và hiệu quả.


  ✔Cây số 8: Bạn là một người rất sôi nổi và tự nhiên.
  Nếu bạn chọn cây này, bạn có một tính cách quyến rũ và tràn đầy năng lượng. Bạn có cách để khiến người khác cảm thấy hài lòng về bản thân và sẵn sàng thừa nhận những đặc điểm tốt của người khác, đồng thời khen ngợi họ. Tự nhiên và nhiệt tình, bạn không bao giờ nói không với một cuộc phiêu lưu. Là một nhà ngoại giao, bạn tìm kiếm sự hài hòa trong mọi thứ.


  Mọi người thực sự yêu con người thật của bạn. Bạn có thể thể hiện cảm xúc của mình rất tốt bằng cách sử dụng các cử chỉ và nét mặt thích hợp và nhất là nụ cười của bạn. Bạn thích tham gia vào các cuộc trò chuyện trong cuộc sống thực, là một người ham học hỏi và thích thu thập kiến thức về mọi thứ.


  ✔Cây số 9: Bạn là người rất lạc quan, yêu đời.
  Đầy lạc quan và tích cực, bạn tin rằng cuộc sống là một món quà, bạn nhìn thấy vẻ đẹp nơi người khác nhìn thấy sự xấu xí. Một trong những điểm tốt nhất trong tính cách của bạn là bạn luôn muốn chia sẻ điều tốt và điều xấu với những người bạn yêu thương. Sự tràn đầy lạc quan, hy vọng của bạn khiến bạn có thể thích nghi với mọi tình huống và nhìn thấy mặt tươi sáng hơn của bất kỳ khó khăn nào.


  Bạn tin vào khả năng thích nghi của mình nhưng cũng có xu hướng chấp nhận những gì không thể thay đổi. Đối với bạn, cuộc sống là quá ngắn để lãng phí nó để làm những điều bạn không yêu thích, và đó là lý do tại sao bạn luôn muốn phát triển. Bạn tin vào sức mạnh của niềm tin và nguồn năng lượng này là nguồn cảm hứng đáng kinh ngạc cho tất cả mọi người.

  Phương Anh (Phòng Tư vấn Tâm lý ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan