Talkshow: Đường về nhà

  “Cá không ăn muối cá ươn
  Con cãi cha mẹ trăm đường con hư.”

  Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản
  Quan niệm này có lẽ đã không còn chính xác với xã hội người trẻ đang ngày càng phát triển về tư tưởng. Con cãi cha mẹ chắc hẳn phải có lý do, chứ không chỉ là vì “con hư” được. Ngược lại, đối với cha mẹ, con phải hư thì mới cãi, con ngoan thì có bao giờ cãi lại đấng sinh thành.


  Vậy ai đúng ai sai? Lời giải đáp sẽ được bật mí tại webinar “Đường về Nhà” với sự xuất hiện của hai diễn giả, khách mời vô cùng đặc biệt:


  👩‍💼 Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A: một trong những chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Việt Nam, Giảng viên Tâm lý Giáo dục tại Trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương TP.Hồ Chí Minh, diễn giả, MC của nhiều chương trình nổi tiếng.


  👩‍💼 Diễn viên kiêm người mẫu ảnh Nguyễn Trúc Anh: đảm nhận vai chính trong bộ phim Mắt Biếc đình đám, hiện đang là sinh viên tại ĐH Greenwich Việt Nam.


  Với sự thấu hiểu và nhiều lời khuyên kinh nghiệm của cô Tô Nhi A cùng những quan điểm, những chia sẻ gần gũi từ  Trúc Anh, Talkshow sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, gỡ rối những vấn đề xoay quanh mối quan hệ giữa người trẻ và gia đình. 


  👉 Thông tin chương trình:
  ⏰ Thời gian: 20:00 - 21:15 Thứ Sáu (25/06/2021)
  💻 Nền tảng: Google Meet và livestream tại Fanpage FPT Edu Experience Space


  👉 Cách thức đăng ký:
  Bước 1: Like Fanpage FPT Edu Experience Space
  Bước 2: Điền vào form đăng ký https://forms.gle/Egx16mpnWHYfbwar9
  Bước 3: Đợi email kèm đường dẫn tham dự FES-Webinar (sẽ được gửi đến bạn trước 18:00 cùng ngày)

  Phương Anh (FPT Edu Experience Space)

  Tin tức Liên quan