Tài năng âm nhạc hiếm có của nhà F

  Gây ấn tượng bởi thần thái tự tin và chất giọng nội lực trên sân khấu, Thanh Nhã luôn nổi bật trong các sự kiện âm nhạc của trường. Cô nàng sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế từng đảm nhiệm vai trò Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ thuật NYS, mái nhà hội tụ các bạn sinh viên tài năng của trường F. Với sự năng động và nhiệt huyết trong các hoạt động, Thanh Nhã đã xuất sắc giành được nhiều thành tích ấn tượng.

  Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

   ❤ Cơ duyên và trải nghiệm với nhà F
  Xuất phát điểm là cựu học sinh Trường THPT Phan Châu Trinh tại Đà Nẵng, ngôi trường nổi tiếng với các bạn học sinh hiếu học và tài năng. Hồ Thanh Nhã có sở thích thiết kế, chơi nhạc cụ và du lịch. Là tuýp người ham học hỏi và cầu toàn, cô nàng luôn mong muốn hoàn thành công việc một cách đầy đủ và chỉn chu.


  Cơ duyên đến với nhà F rất tình cờ, cô nàng gặp được các anh chị tuyển sinh Đại học FPT tại một buổi hội thảo, chỉ sau những câu hỏi và trao đổi, Nhã đã quyết định gắn bó với trường F. Không hề hối hận với quyết định ngày xưa của mình, Thanh Nhã tâm sự: “Theo học hơn 3 năm tại đây, vui có buồn có, những kỷ niệm tại Đại học FPT mình sẽ chẳng thể nào quên“.


  Việc tham gia những chuyến đi trải nghiệm tại trường F như Champion Dash 2018, 2019, Leadership camp, dự án Bro&Sis hay các hội thảo lớn nhỏ giúp cô nàng có những kiến thức đa dạng và kỉ niệm khó quên. “Điều làm mình nhớ nhất chính là những ngày nhập ngũ cùng với chuỗi sự kiện ngoại khóa. Nhờ có 28 ngày quân sự mà mình cảm thấy hai từ “Đại học” trở nên mới lạ và đáng nhớ hơn”, Thanh Nhã bồi hồi nhớ lại. 

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
  ❤ Tài năng âm nhạc được ươm mầm từ nhỏ
  Sinh ra trong một gia đình yêu nghệ thuật, Thanh Nhã có niềm hứng thú với âm nhạc ngay từ nhỏ. Đối với cô, âm nhạc là niềm vui của cuộc sống: “Ca hát là niềm vinh dự lớn đối với bản thân, khiến mình trở nên đặc biệt hơn mỗi ngày. Tâm hồn vui vẻ, rạng rỡ của mình luôn được nuôi dưỡng bằng tình yêu âm nhạc”, cô nàng hạnh phúc chia sẻ. 


  Được học tập và phát triển tại môi trường khuyến khích phát huy điểm mạnh của mỗi sinh viên, như “cá gặp nước”, Thanh Nhã đã tích cực tham gia nhiều hoạt nổi bật của nhà trường. Kết quả là cô nàng đã bội thu được nhiều giải thưởng giá trị. Trong đó phải kể đến giải Nhì FPTU Danang’s Got Talent 2019, giải Triển vọng Soul of Seasons 2019, giải Vàng Gala FPT Education 20 năm “Viết tiếp giấc mơ”. 


  Không chỉ tham gia các hoạt động, Thanh Nhã còn đứng ra tổ chức CLB và các chương trình sự kiện, điều mà cô nàng cho rằng “giúp mình trở nên năng động, mạnh mẽ và trưởng thành hơn”, nổi bật trong số đó là CLB NYS.

  Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'STARS N XCEL S Education FPT UNIVERSITY NYS CLUB 91 WITH NYS name your soul'
  ❤ Gây dựng NYS: sân chơi nghệ thuật của cóc nhà F
  Có lẽ mỗi sinh viên trường F đều đã quá quen với cái tên NYS, câu lạc bộ Nghệ thuật thường xuyên góp mặt trong các sự kiện lớn, nhỏ của trường. NYS chính là sản phẩm được Thanh Nhã cùng nhóm bạn đại học xây dựng với mong muốn tạo ra một sân chơi nghệ thuật mới, nơi mà mỗi sinh viên đều có thể là một nghệ sĩ.


  Trải qua gần hai năm hoạt động, cô nàng đã có được những trải nghiệm tuyệt vời với cương vị “chủ nhiệm”. Đặc biệt với Thanh Nhã, “ngôi nhà thứ hai” này chính là nơi chứa đựng tình yêu thương vô bờ và là chỗ dựa tinh thần quý giá.


  Thành công của NYS được thể hiện qua một số dự án như Minishow “Stolen Heartbeat”, Dự án Thank You I, Dự án Thank You II, “91’withNYS”, chương trình âm nhạc được tổ chức vào giờ giải lao tại sảnh Beta với những tiết mục âm nhạc thư giãn và sinh động… Câu lạc bộ nghệ thuật NYS đã được tuyên dương và giành giải thưởng Câu lạc bộ xuất sắc trong nhiều kỳ học liên tiếp. 
  Mặc dù gần đây Thanh Nhã đã quyết định lui về sau để xây dựng những thành viên Ban chủ nhiệm đầy màu sắc mới, cô nàng vẫn đang cố gắng dành thời gian để hỗ trợ cho đứa con tinh thần này. “Mình hy vọng rằng NYS sẽ ngày càng phát triển và đạt được thật nhiều thành công“, Nhã bộc bạch.


  Chia sẻ về những dự định trong tương lai, cô nàng vẫn ưu tiên việc học và duy trì thành tích học tập trên trường thật tốt. Thanh Nhã sẽ tiếp tục theo đuổi và tìm kiếm cơ hội để phát triển về con đường âm nhạc, ngoài ra, Nhã đang ấp ủ một dự án kinh doanh nhỏ cùng gia đình. Cô nàng đa tài gửi gắm đến bạn bè và người thân của mình: “Cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ Nhã suốt thời gian vừa qua. Cùng chờ đón một Thanh Nhã trưởng thành, năng động hơn nữa nhé!”

  Phương Anh (ĐH FPT Đà Nẵng)

  Tin tức Liên quan