SV FPT ngành Truyền thông Đa phương tiện bảo vệ đồ án tốt nghiệp

  Vừa qua, tại hội trường B đại học FPT HCM, sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện đã có buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp thành công trước hội đồng giám khảo bao gồm: 

  Có thể là hình ảnh về 4 người, trong đó có Ngọc Nhi, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

  ⭐ Thạc sĩ Phan Bảo Châu – Chủ nhiệm bộ môn Hoạt hình Kỹ thuật số
  ⭐ Thạc sĩ Huỳnh Phạm Ngọc Lâm – Giảng viên bộ môn Truyền thông Đa phương tiện 
  ⭐ Thạc sĩ Trương Thanh Tuyền – Giảng viên bộ môn Truyền thông Đa phương tiện 

  Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
  Ngoài ra còn có sự hiện diện của hai vị giám khảo đặc biệt: 
  ⭐ Nhà sản xuất, Đạo diễn - Phạm Thị Hồng Ánh 
  ⭐ CEO Founder của Brndy Agency – Hoàng Quốc

  Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết '0 30I T Education FPT UNIVERSITY'Có thể là hình ảnh về 2 người, trong nhà và văn bản
  Các đồ án tốt nghiệp thuộc thể loại phim ngắn, phim tài liệu, phóng sự...được các bạn sinh viên thực hiện xuyên suốt trong thời gian 3 tháng từ việc lên ý tưởng, sản xuất, hậu kỳ và lập kế hoạch truyền thông cho sản phẩm. Nhiều đồ án tốt nghiệp của sinh viên đại học FPT là do các doanh nghiệp đặt hàng. 

  Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà
  Đạo diễn Hồng Ánh chia sẻ: "Điểm mạnh của các bạn sinh viên đại học FPT hôm nay là cách chọn đề tài để làm đồ án tốt nghiệp. Các bạn không hề thờ ơ với cuộc sống xung quanh mà mạnh dạn đề cập đến những vấn đề nhạy cảm, không ngại đụng chạm, tiệm cận gần với sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Hồng Ánh mong muốn các bạn hãy mạnh dạn thể hiện rõ cá tính của mình hơn, đồng thời tự tin bùng nổ hơn trong các tác phẩm sau."

   

  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:


  ❤️ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT TP.HỒ CHÍ MINH
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường D1 Khu Công nghệ cao, P.Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/FPTU.HCM
  📞 HOTLINE: (028) 7300 5588
  🌐 WEBSITE: https://hcmuni.fpt.edu.vn

  Phương Anh (ĐH FPT TP.HCM)

  Tin tức Liên quan