SV FPT học online như nào?

  1. Không còn được nghe câu “Lớp học gì mà như cái chợ vậy?” Sinh viên thời 4.0 ít đi chợ mà chủ yếu lên Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,...săn sale hết rồi. 

  Có thể là hình ảnh về 1 người, trong nhà và văn bản cho biết 'STARS 012 Education ĐẠI HỌC FPT HỌC ONLINE THì NHƯ THẾ NÀO?'

   2. Nộp bài cho giáo viên mà bấm nhầm gửi đi cái ảnh mới selfie.
  3. Nếu đến trường là để vượt khó thì học online chính là vượt sướng vì khoảng cách từ bàn học đến chiếc giường và tủ lạnh đã ngắn đi rất nhiều. 
  4. Học 7h thì 7h dậy mở lap join để đó rồi lăn ra ngủ tiếp.
  5. Đang ngủ mơ màng thì nghe thầy cô gọi tên mình.
  6. Câu nào trả lời không được thì im luôn đợi một lát rồi báo em mới bị rớt mạng.
  7. Vừa học vừa nghe tiếng chó sủa, mèo kêu, tiếng máy cày chạy ngoài ruộng thậm chí cả tiếng mấy bà bán cá đang chửi nhau ngoài chợ.
  8. Trứng rán cần mỡ, lá cần xanh. Ngủ trễ chút xíu, mất điểm danh.
  9. Lần đầu tiên trong lịch sử cắm mặt vô máy tính mấy tiếng đồng hồ mà không bị ăn chửi.
  10. Xem phim nhưng chỉ xem hình còn tiếng thì là tiếng cô giảng bài. Nhiều chỗ đang cảm động mà nghe tiếng cô chỉ biết cười lăn lộn.
  11. Mạng mạnh thì không nói gì, bữa nào con cá mập ngứa răng thì xác định cả buổi chỉ nghe được 2 câu “chào mấy đứa” và “bye mấy đứa”.
  12. Luyện được kỹ năng multi-tasking thần thánh, vừa nghe giảng, vừa lướt facebook, vừa nhắn tin với lũ bạn,…
  13. Không cần tốn thời gian trang điểm, cũng không phải tốn thời gian di chuyển, chỉ là tốn thời gian lo lắng về số cân nặng tăng lên mỗi ngày.
  14. Lo thì lo vậy thôi chứ cũng ăn ngủ tiếp. Qua dịch rồi tính!
  15. Cuồng chân, buồn miệng, trái tim thổn thức nhớ thầy cô, bạn bè nhưng ráng ngồi yên khi tổ quốc cần nên sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch vậy. 
  16. Tranh thủ ở nhà lướt tiktok và tham gia cuộc thi FPTU Can Tho Tiktok Challenge 2021: Unleash Your Talent để ẵm 15 triệu giải Nhất về vượt sướng mùa dịch thôi. 


  🔻 Thể lệ dự thi: http://bit.ly/tiktokunleashyourtalent
  🔻 Đăng ký gửi bài dự thi: http://bit.ly/dangkyduthiTikTokChallenge

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan