SV FPT cùng chiến dịch Ở nhà tui làm gì?

  Chỉ mới 2 tháng trước đây, chúng ta còn chào nhau, ôm tạm biệt và hẹn nhau rằng “Sau nghỉ lễ cà phê cà pháo nha bây…”. Vậy mà giờ đây, những cuộc hẹn, những lời chào, những sự hân hoan chỉ có thể cảm được qua chiến màn hình máy tính nhỏ bé. Đại dịch một lần nữa khiến cho đất nước mình thêm bất an, lo lắng và còn nguy hiểm hơn những lần trước.

  Có thể là hình ảnh về văn bản

   Việc làm mà chúng ta cần làm nhất lúc này, chính là ai ở đâu thì ở yên đấy. Ở nhà để giữ gìn sức khỏe cho bản thân và cộng động, ở nhà để chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Và rồi chính những sự nỗ lực của mỗi người chúng ta, chắc hẳn bình yên sẽ mau sớm trở về với Việt Nam mình mà thôi.


  ❤ Để góp thêm động lực và lan truyền những thông điệp tích cực đến với những người xung quanh, để họ có thêm tinh thần và niềm vui trong khoảng thời gian giãn cách xã hội này, để họ biết bản thân mình không hề cô đơn, và việc làm của họ đang đóng góp một giá trị, ý nghĩa rất lớn đến với tổ quốc, chiến dịch “Ở nhà tui làm gì” mong muốn đón nhận những năng lượng tích cực, ý nghĩa của toàn thể các bạn.


  ❤ Để tham gia chiến dịch, bạn chỉ cần:
  - Đăng tải một bài đăng về những hoạt động thú vị mà bạn đã làm ở nhà ở chế độ công khai.
  - Đính kèm với hashtag #onhatuilamgi #Zrevolution.


  🎯Hạn chót tham gia: 18.07.2021
  XEM THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI: https://bitly.com.vn/yv0t32


  ❤ Đặc biệt, với mỗi bài đăng, BTC sẽ góp vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 10.000VND. BTC nghĩ rằng, các bài đăng của các bạn sẽ là động lực và có đóng góp ý nghĩa cho đất nước lúc bấy giờ.


  ❤ Tổng số bài tham dự và số tiền đóng góp vào cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 sẽ được BTC tổng hợp và công bố trên fanpage Z-Revolution để đảm bảo tính khách quan nhất.


  📌Lưu ý:
  - Không giới hạn số lượng bài đăng đối với mỗi bạn tham gia.
  - Không được sao chép các bài đăng khác dưới bất kỳ hình thức nào.
  - Bài đăng không có nội dung không phản cảm, tiêu cực, công kích chống phá bất kỳ cá nhân, tổ chức nào.
  - BTC có quyền sử dụng các tác phẩm dự thi của thí sinh cho mục đích truyền thông, quảng cáo.


  Hãy lan tỏa rộng hơn những điều tốt đẹp, bạn nhé. 

  Phương Anh (ĐH FPT TP.HCM)

  Tin tức Liên quan