Sinh viên trường FPT nói gì về cuộc thi "Vạn dặm FPTU"

  “Vạn dặm FPTU" vừa khởi động đã thu hút sự quan tâm của đông đảo những người "đã tới, đã về" với ngôi trường ba chữ.

   

  Cuộc thi viết “Vạn dặm FPTU” do ĐH FPT tổ chức, vừa khởi động đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân Ao làng khắp ba miền. Nhưng bạn có tò mò ý nghĩa của cụm từ “Vạn dặm FPTU”? Hãy cùng xem người FPTU định nghĩa chúng ra sao nhé.

   


  "Mình đoán chặng đường của FPTU là vạn dặm và từng người trong chúng ta chính là 1 dặm đường trong đó." bạn Minh Tuấn - Trường Đại học FPT Cần Thơ chia sẻ.

   

  "Mình mới là sinh viên năm 2 mà kỷ niệm với FPTU đã có thể làm thành album rồi, nữa là hành trình 15 năm FPTU thì gọi vạn dặm quá chuẩn luôn đấy" bạn Ái Nhi - Trường Đại học FPT Đã Nẵng chia sẻ.

   

  "Theo mình, vạn dặm vừa chỉ độ dài vừa chỉ thời gian. Euro, World Cup 4 năm mới có một lần, còn muốn thi Vạn dặm FPTU phải đợi tận 15 năm cơ" bạn Hồng Lương - Trường Đại học FPT Hà Nội chia sẻ.

   

  "Chắc là tên cuộc thi muốn nói 2 điều: Con đường ra trường của sinh viên nó gian nan vạn dăm, kỷ niệm và ý nghĩa cũng dài vạn dặm" bạn Thiên Quý - Trường Đại học FPT Hồ Chí Minh chia sẻ.

   

  "Nghe đồn Vạn dặm FPTU là cuộc thi kể chuyện xưa, nhận thưởng ngay. Liệu có phải các thí sinh sẽ vừa chạy tiếp sức 1 vạn dặm, vừa viết chuyện không nhỉ?" bạn Thanh Trúc - Trường Đại học FPT Hà Nội chia sẻ.

   

  “Vạn dặm FPTU” là cuộc thi viết xuyên biên giới dành cho gần 30.000 sinh viên, cựu sinh viên, CBGV và các bậc phụ huynh “đã về, đã tới” trong suốt hành trình 15 năm thành lập ĐH FPT.

   

  Cuộc thi kéo dài từ 1/7 – 1/8/2021 với tổng giá trị các giải thưởng lên tới 15 triệu đồng cùng cơ hội để trở thành tác giả trong cuốn sách Vạn dặm FPTU được xuất bản nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Trường. Mỗi tác giả có bài được chọn đăng trong sách sẽ được nhận một ấn bản giới hạn có chữ ký của Chủ khảo cuộc thi.

   

  Thể lệ chi tiết của cuộc thi tham khảo thêm tại đây: https://bit.ly/thelevandamfptu

   

  Cóc Đọc và Những người bạn
  FPT University website: https://uni.fpt.edu.vn

  Thảo Hạnh (ĐH FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan