Sinh viên FPT xuất sắc giành giải Nhất tại Hội thao

  Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020). Hội thao Học sinh, sinh viên thành phố Cần Thơ lần thứ XI năm 2020 là một sân chơi thể thao, giải trí bổ ích, hấp dẫn dành cho sinh viên thành phố Cần Thơ.

  Sáng ngày 26/12/2020, Buổi Lễ Bế mạc Hội thao HSSV TP Cần Thơ lần thứ XI năm 2020 đã diễn ra thành công. Các bạn sinh viên đến từ CLB Cầu lông của Trường Đại học FPT Cần Thơ đã xuất sắc chinh phục nhiều giải thưởng quan trọng: Giải Nhất Cầu lông Đôi nữ, Giải Nhất Cầu lông Đôi nam nữ, Giải Ba Cầu lông Đơn nữ, Giải Khuyến khích Cầu lông Đôi nam nữ, Giải Khuyến khích Cầu lông Đơn nam, Giải Khuyến khích Bóng đá nữ, Giải Khuyến khích Bóng chuyền nữ và  Giải Ba toàn đoàn.

   

  Trần Như Quỳnh - sinh viên K14 chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế Đại học FPT Cần Thơ, Chủ tịch CLB Cầu lông chính là sinh viên đã xuất sắc giành Giải Nhất Cầu lông Đôi nữ. Quỳnh chia sẻ: "Em và các thành viên câu lạc bộ cảm thấy rất vui và tự hào. Để chuẩn bị cho Hội thao lần này, chúng em đã tập luyện thường xuyên cho cả 2 nội dung đơn và đôi. Trước ngày thi đấu, em có chút vấn đề về sức khoẻ nhưng với mong muốn mang về danh hiệu cho Trường cũng như cho bản thân mình cơ hội để thử thách bản thân, em đã cố gắng khắc phục cơn đau và chiến đấu hết mình cùng đồng đội. Và tụi em tự hào vì đã chiến thắng."

  Chúc mừng các bạn đã xuất sắc đạt được những thành tích đáng nể phục, hy vọng trong tương lai các bạn sẽ giữ vững phong độ của mình và giành thật nhiều giải thưởng hơn nữa!

  Source: Đại học FPT Cần Thơ

  Nhi Nguyễn

  Tin tức Liên quan