Sinh viên FPT trải nghiệm việc làm tại khách sạn 5 sao quốc tế

  Ngay buổi chiều hôm nay 23/03/2021, các bạn sinh viên của lớp HM1601 và lớp HM1502 đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích tại hai khách sạn 5 sao tên tuổi ở Hà Nội. 

  🌈 Khách sạn Lotte Hà Nội toạ lạc tại góc cắt giữa hai phố Liễu Giai và Đào Tấn thuộc quận Ba Đình, là sự kết nối và tổng hoà giữa khu phố cổ Hà Nội giàu truyền thống và khu đô thị mới đang ngày một phát triển với tương lai tươi sáng. Nằm trên những tầng cao nhất của toà nhà 65 tầng tráng lệ, Khách sạn Lotte Hà Nội là đại diện cho tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế mới tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.
  🌈 Khách sạn Movenpick Hà Nội toạ lạc tại con phố Lý Thường Kiệt trung tâm của Thủ đô đầy tráng lệ, là khách sạn 5 sao mới nhất của Thành phố với đầy đủ tiện nghi, thiết kế độc đáo và sức chứa lớn.

   

  Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng và trong nhà

   

  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

   
  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng
   
  Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

   

  Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

   

  Việc có những trải nghiệm thực tế này là một điều vô cùng tuyệt vời đối với các bạn sinh viên. Qua chuyến đi, các bạn sẽ tích luỹ thêm cho mình những kiến thức về ngành học, thăm quan và tìm hiểu thêm những góc “xịn xò” của hai khách sạn nổi tiếng này.

   

  Sio Đặng ( Đại học FPT Hà Nội)

  Tin tức Liên quan