Sinh viên FPT Hà Nội có cơ hội trải nghiệm COMPANY TOUR tại công ty DAIKIN

  Vào thứ 6 ngày 15/01 sắp tới, sinh viên Đại học FPT sẽ được tổ chức chuyến đi thực địa để trải nghiệm, tìm hiểu môi trường làm việc cũng như là tham quan bên trong công ty DAIKIN Việt Nam.

  Company tour là chương trình thường niên của sinh viên  FPT trong mỗi kì học do Phòng Công tác sinh viên tổ chức. Tại đây, sinh viên tham gia có cơ hội được tham quan các doanh nghiệp, tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế. Từ đó có cái nhìn bao quát hơn cho công việc tương lai.

   

   

  Trong chuyến đi đầu tiên của năm 2021, Phòng CTSV sẽ đưa các bạn đến với công ty Daikin Việt Nam – một trong những lựa chọn hấp dẫn của các bạn sinh viên khi thực tập hoặc sau khi ra trường bởi môi trường làm việc trẻ trung, năng động và những chế độ đãi ngộ cực hấp dẫn.

  Daikin là nhà máy sản xuất điều hòa nhưng rất chú trọng tới việc phát triển công nghệ. Nhà máy Daikin đi vào hoạt động vào tháng 4.2018, là nhà máy mới nhất trong Tập đoàn Daikin. Hiện nay, một năm Daikin sản xuất khoảng 500.000 máy điều hòa. Dự kiến năm sau sẽ sản xuất 1.000.000 máy/năm và mở rộng thị trường xuất khẩu ra nước ngoài. Hiện đơn vị đang có nhu cầu nhân sự lớn có chuyên ngành AI, IoT, Kỹ thuật phần mềm.

  Đăng ký tham gia Company tour tại link này để được tham quan nhà máy Daikin và xem cơ chế hoạt động, vận hành như thế nào nhé!

  COMPANYTOUR: DAIKIN
  – Thời gian: 12:45, Thứ Sáu, 15/01/2021
  – Địa điểm: Công ty Daikin Việt Nam, Lô Q1, KCN Thăng Long II, phường Phùng Chí Kiên, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên
  – Phương tiện di chuyển: Xe đưa đón của Ban tổ chức tại sảnh Alpha, Đại học FPT
  – Liên hệ: 02466805915

   

    Trọng Nhân ( Theo Phòng CTSV )

  Tin tức Liên quan