Sinh viên FPT đấu trí tại vòng 2 Siêu trí tuệ Việt Nam

  Nguyễn Đức Giang – sinh viên K12 Đại học FPT Hà Nội sẽ góp mặt trong 14 cái tên xuất sắc nhất chính thức bước vào vòng 2 – vòng tuyên chiến của Siêu trí tuệ VIệt Nam. Đây hứa hẹn sẽ là một màn đấu trí đầy kịch tính và thú vị.

  Xuất hiện tại sân khấu Siêu trí tuệ Việt Nam tập 5, chàng sinh viên K12 đến từ Đại học FPT Hà Nội đã khiến ban giám khảo và người xem ngỡ ngàng khi xuất sắc vượt qua thử thách mà các đấu thủ quốc tế vẫn chưa chinh phục được. Với thử thách mang tên “Origami biến hình” đã Đức Giang đã nhận về số điểm 135. Từ đó xuất sắc ghi danh vào Biệt đội Siêu trí tuệ mùa 2. Tới đây, Đức Giang sẽ tiếp tục thi đấu vòng 2 – vòng tuyên chiến. 

  Tại vòng 2 của "Siêu trí tuệ", các tuyển thủ sẽ có 2 phương thức thi đấu: thứ nhất là cuộc chiến giữa những tuyển thủ mới có cùng hạng mục đến để khiêu chiến thành viên trong biệt đội mùa 2, thứ hai là cuộc chiến giữa những tuyển thủ trong biệt đội có sự tương đồng về năng lực. Sắp tới chúng ta sẽ được chứng kiến màn đối đầu của Nguyễn Đức Giang cùng với Thái Tân – họa sĩ 3D định vị 28 triệu điểm ảnh bằng mắt thường. Đây hứa hẹn sẽ là trận tranh tài nghẹt thở và kịch tính giữa hai “Siêu trí tuệ” tiềm năng.

  Với những gì mà Nguyễn Đức Giang đã thể hiện trên sân khấu Siêu trí tuệ Việt Nam, chúng ta có thể tự hào về một nhân tố phi thường, một tài năng trẻ Việt đang trên đà tỏa sáng. Hãy cùng đón xem và dành cho Đức Giang những sự cổ vũ nồng nhiệt nhất, để chàng sinh viên K12 chạm tay tới những dấu mốc mới trong chặng đường chinh phục “Siêu trí tuệ Việt Nam”, viết tiếp giấc mơ chiến thắng của Đại học FPT, mở đường cho hành trình vươn ra thế giới của những tài năng trẻ Việt. Chúc Đức Giang sẽ luôn giữ vững được phong độ của mình và vượt qua những thử thách khó khăn của chương trình!

  Tập 8 Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20 giờ ngày 09/01 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, VieGIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

  Source: Đại học FPT Hà Nội

  Nhi Nguyễn

   

  Tin tức Liên quan