Sinh viên FPT đạt giải Nhì Asean - Indian Hackathon 2020

  Xin chúc mừng bạn Trần Đông Phương sinh viên K13 của Đại học FPT Đà Nẵng đã xuất sắc vượt qua nhiều sinh viên khác trong khu vực ASEAN – Ấn độ để giành giải Nhì ở cuộc thi “ASEAN – INDIAN HACKATHON 2020”.

   Phương chia sẻ rằng năm 2020 là một hành trình có buồn, có vui, có tiếc nuối, có hân hoan nhưng tất cả đều tạo mang tới cho cho bạn những trải nghiệm quý giá. Phương cảm thấy mình “lớn hẳn lên” khi bước vào kỳ OJT, được tham gia các dự án lớn cũng như được “các sếp” tin tưởng giao cho những công việc quan trọng.

  Năm 2020 Phương cùng các bạn từng tham dự cuộc thi khá nhiều cuộc thi, trong đó có Vietnam Online Hackathon và dừng chân ở top 10. Mặc dù tiếc nuối vì không đạt được giải “có số” như kỳ vọng nhưng thất bại lần này đã tạo nên một lực đẩy giúp cả nhóm bứt phá để giành ngôi vô địch trong cuộc thi FPT Edu Research Festival diễn ra ngay sau đó.

  Với quyết tâm “phục thù” cùng sự chỉ bảo tận tình của PGS.Nguyễn Gia Như, nhóm bạn đã giành được giải Nhất bảng thi CNTT. Tham dự cuộc thi với vai trò nhóm trưởng, Phương không chỉ được bồi đắp thêm các kiến thức mà còn rèn luyện nhiều kỹ năng quan trọng như lãnh đạo, thuyết trình, tiếp cận và giải quyết vấn đề… Đó đều là những trải nghiệm hữu ích giúp Phương phát triển bản thân trong môi trường học đường cũng như môi trường doanh nghiệp.

  Chúc bạn “Cóc” nhà mình sẽ chinh phục được nhiều giải thưởng lớn hơn nữa ở các cuộc thi trong và ngoài nước nhé!

   

  Nhi Nguyễn (Nguồn: Phòng Công Tác Sinh Viên ĐH FPT Đà Nẵng)

  Tin tức Liên quan