Phòng lab '10 điểm không có nhưng' của SV ĐH FPT Cần Thơ

  Kênh14 - Phòng lab đẹp lung linh, thiết bị toàn “táo khuyết” xịn xò hết nấc, cho điểm 10 còn thấy không đủ, chính là nơi SV ĐH FPT campus Cần Thơ trải nghiệm công nghệ mỗi ngày chẳng biết chán.

  Sinh viên ĐH FPT tại Cần Thơ được học tập trong các không gian thiết kế chuyên biệt cho các ngành, chuyên ngành mang tính công nghệ cao. Đây đều là những phòng học xịn xò hết nấc do được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tối ưu hoá thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên.

  Phòng lab 10 điểm không có nhưng của SV ĐH FPT Cần Thơ - Ảnh 1.

  Hơn 20 máy tính iMac trị giá "bạc tỷ" được trang bị trong phòng lab của ĐH FPT Cần Thơ, phục vụ nhu cầu học tập và thực hành nghề nghiệp của sinh viên ĐH FPT Cần Thơ các chuyên ngành Thiết kế mỹ thuật số, Truyền thông Đa phương tiện.

  Phòng lab 10 điểm không có nhưng của SV ĐH FPT Cần Thơ - Ảnh 2.

  Không chỉ sở hữu dàn thiết bị công nghệ xịn xò nhất nhì khu vực miền Tây Nam Bộ tính đến thời điểm Trường đưa vào sử dụng, phòng lab ĐH FPT Cần Thơ còn được thiết kế tối ưu công năng, tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên team work hoặc làm việc cá nhân tuỳ theo nhu cầu.

  Phòng lab 10 điểm không có nhưng của SV ĐH FPT Cần Thơ - Ảnh 3.

  Đây là không gian mà sinh viên ĐH FPT Cần Thơ không khỏi tự hào. Lỡ "sa chân" vào không gian hiện đại thế này, gen Z không muốn trải nghiệm công nghệ có lẽ cũng khó.

  Phòng lab 10 điểm không có nhưng của SV ĐH FPT Cần Thơ - Ảnh 4.

  ĐH FPT Cần Thơ còn có riêng một không gian dành cho "tín đồ" Trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật mang tên AI & IoT Lab. Đây còn là khu vực thực hành chuyên biệt dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin của Trường, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại.

  Phòng lab 10 điểm không có nhưng của SV ĐH FPT Cần Thơ - Ảnh 5.

  Với nhiều loại "đồ chơi" công nghệ thú vị như máy in 3D, robot, xe tự hành, sinh viên ĐH FPT campus Cần Thơ thoả sức khám phá, trải nghiệm sáng tạo nên nhiều sản phẩm công nghệ cao. Đây là nơi ấp ủ và hiện thực hoá nhiều sản phẩm công nghệ "made by sinh viên".

  Phòng lab 10 điểm không có nhưng của SV ĐH FPT Cần Thơ - Ảnh 6.

  Sinh viên ĐH FPT tại Cần Thơ có thể thử sức giải quyết các "bài toán" khó tương đương với những dự án thực tế mà nhiều doanh nghiệp công nghệ hiện nay đang triển khai.

  Phòng lab 10 điểm không có nhưng của SV ĐH FPT Cần Thơ - Ảnh 7.

  Từ những dự án được sáng tạo tại các phòng học thực hành mang tính trải nghiệm công nghệ cao này, sinh viên ĐH FPT Cần Thơ đã giành nhiều giải thưởng tại các cuộc thi như FPT Edu Hackathon, FPT Edu ResFes; và các cuộc thi, sân chơi công nghệ, khởi nghiệp khác.

  Đầu tư vào các không gian học tập công nghệ cao, ĐH FPT campus Cần Thơ không chỉ là nơi để sinh viên có thể tự hào khoe với bạn bè, mà những phòng học công nghệ hiện đại tại ĐH FPT Cần Thơ còn đem tới trải nghiệm học tập thoải mái, thú vị, bắt kịp xu hướng công nghệ.

  Qua đó, sinh viên của Trường có thể tự tin theo đuổi ngành nghề mình đã chọn, được thực tập ngay tại những dự án trong trường, tự tin bước vào thị trường lao động với độ đẹp về CV và cả độ xịn về kiến thức, kỹ năng thực tế.

  Theo Kênh14

  Tin tức Liên quan