Olympic from home - Trở lại và lợi hại hơn xưa

  Các “Cóc” nhanh tay đăng ký để thể hiện tài năng của mình nàoooo! Năm nay còn có thêm 1 môn mới đặc biệt dành riêng cho các “game thủ” là E-Sport.

  Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'STARS 1 Education FPT UNIVERSITY OLYMPIC â¡ from home RUBIK'

  📌 Hạn đăng ký tham gia: Từ nay đến hết ngày 15 tháng 06 năm 2021.
  📌 Đăng ký tại: https://forms.gle/V7odZ7k6fyFfwHiU6
  📌 Thời gian thi đấu: Từ ngày 5-11/07/2021.
  📌 Địa điểm: Thể thức thi Online (Google Meet)

  Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'STARS 2012 Education FPT UNIVERSITY OLYMPIC â from home HÍT ĐẤT'Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người và văn bản cho biết 'STARS TEducation FPT UNIVERSITY OLYMPIC â… from home ĐÁ CẦU'Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'STARS Education FPT UNIVERSITY POLMPI â home CỜ VUA'Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'STARS Education FPT UNIVERSITY OLYMPIC â¡ from home æ ㄱ 肿 CỜ TƯỚNG'Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'STARS Education FRT FPT UNIVERSITY OLYMPIC â… from home E-SPORT'Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'STARS 1 Education FPT UNIVERSITY OLYMPIC â… from home VOVINAM'
  Nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ phía trước, đăng ký tham gia ngay để trở thành nhà vô địch của Olympic from home mùa 2 nhé! 


  ⚡ Lưu ý: Mỗi cá nhân chỉ được đăng ký 1 môn thi đấu, chính vì thế các bạn hãy chọn môn nào mình cảm thấy tự tin nhất nhé!

  Phương Anh (ĐH FPT Đà Nẵng)

  Tin tức Liên quan