Nữ giảng viên xinh đẹp ĐH FPT sở hữu profile cực khủng

  Xinh đẹp, tài năng và phong cách – Đó là tất cả những điều mà sinh viên phải trầm trồ thốt lên trong niềm tự hào mỗi khi nhắc đến những nữ giảng viên Đại Học FPT. Không chỉ là giảng viên đại học mà họ còn là doanh nhân, CEO, nghệ sĩ,.. thành đạt khi tuổi đời còn rất trẻ trong lĩnh vực của chính bản thân.

  Cô giáo Vũ Minh Trang tốt nghiệp Thạc sỹ về Marketing tại ĐH Salford tại Anh Quốc, và hiện tại đang là Trưởng môn Marketing và Quản trị kinh doanh của trường ĐH FPT. Cô đồng thời là trưởng môn trẻ tuổi nhất của ngôi trường này.

  Profile:

  • Giải Nhất và Nhì về khởi nghiệp tại cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai của Đại học Ngoại Thương và của Bộ Công Thương.
  • Học bổng dành cho sinh viên nước ngoài có điểm trung bình cao trong quá trình học.
  • Giao tiếp thành thạo 2 ngôn ngữ Anh, Trung và giao tiếp cơ bản tiếng Ý và đi hơn 30 nước và 50 thành phố trên thế giới.
  • Một trong những người xuất bản sách học thuật cho sinh viên tiếng Trung.
  • CEO của Go Languages – một trong số những trung tâm dạy Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và Hòa Lạc.
  • CEO của GO Marketing Agency – Công ty chuyên tư vấn Marketing.


  Trước khi đến với trường ĐH FPT, cô đã có kinh nghiệm giảng dạy cũng như làm việc tại nhiều trường đại học lớn và các công ty, tập đoàn có uy tín. Tuy nhiên, với bản tính năng động, ưa thích thử thách bản thân nên cô giáo Minh Trang quyết định chọn ngôi trường có cách giảng dạy mới lạ và đòi hỏi giảng viên luôn đổi mới phương pháp như ĐH FPT để thử sức. 

  Cô chia sẻ: "Dù từng học tập tại Anh, nhưng khi lần đầu tới ĐH FPT, tôi không tránh khỏi choáng ngợp trước khuôn viên xanh mát thư giãn của trường. Càng làm việc thì càng thấy gắn bó vì môi trường năng động, cho phép tôi thử các phương thức giảng dạy hiện đại mới mẻ. Sinh viên cũng năng động và có nền tảng ngoại ngữ tốt, nên mình truyền tải được nhiều kiến thức mới nhất về ngành cho các bạn mà không gặp nhiều rào cản.” 

  Sinh viên tại trường ĐH FPT không chỉ yêu quý cô bởi khối kiến thức đồ sộ cô truyền tải trong mỗi bài giảng tâm huyết mà còn bởi những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế của cô trong kinh doanh.

  Bản thân cô cũng mong muốn trong tương lai sẽ trau dồi, đồng thời nâng cao kĩ năng sư phạm để có thể vừa truyền tải kiến thức chuyên môn và cảm hứng nhiều hơn cho sinh viên.

  Source: ĐH FPT Hà Nội

   Vân Anh - Yến Chi

  Tin tức Liên quan