Những trải nghiệm thú vị của sinh viên trường F khi học Ngôn Ngữ Hàn

  Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngôn ngữ nằm trong top 10 thế giới về số lượng người sử dụng và cũng là một trong những thứ tiếng được đông đảo người nước ngoài đánh giá cao mỗi khi lựa chọn là ngoại ngữ thứ 2. Vì thế khi được vào đào tạo tại Đại học FPT Cần Thơ, ngành học đầy triển vọng này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều học sinh, sinh viên đam mê ngoại ngữ.

   

  Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'STARS 1 Education ĐẠI HỌO FPT NGHE CÓC CẦN THƠ "KỂ CHUYỆN" HỌC NGÔN NGỮ HÀN I1'

  Cùng lắng nghe chia sẻ của những bạn sinh viên lớp Ngôn Ngữ Hàn về trải nghiệm thú vị của họ trong quá trình theo học chuyên ngành này tại Đại học FPT Cần Thơ nhé! 

   

  Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'STARS 12 Education ĐẠI HỌC FPT 학과의 대학생입니다. 한국어 T는 "Ấn tượng lớn nhất đối với mình là thầy Cường. Thầy luôn tạo cảm giác vui vẻ trong các buổi học, thầy dẫn dắt sinh viên tụi minh rất tốt. Mình đã học được rất nhiều điều từ thầy. Ngoài ra, thầy còn "bày" ra nhiều bài tập thực hành rất vui và ứng dụng thực tế rất nhiều. Mình rất cảm kích điều đó. Nếu được chọn lại mình vẫn chọn Ngôn Ngữ Hàn." MẠCH HẢI NGỌC K15- Ngôn Ngữ Hàn'

  "Ấn tượng lớn nhất đối với mình là thầy Cường. Thầy luôn tạo cảm giác vui vẻ trong các buổi học, thầy dẫn dắt sinh viên tụi mình rất tốt. Mình đã học được rất nhiều điều từ thầy. Ngoài ra, thầy còn "bày" ra nhiều bài tập thực hành rất vui và ứng dụng thực tế rất nhiều. Mình rất cảm kích điều đó. Nếu được chọn lại mình vẫn chọn Ngôn Ngữ Hàn." - Mạnh Hải Ngọc, K15 Ngôn Ngữ Hàn.

   

  Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'STARS Education 대는 ĐẠI HỌC ĐẠIHOCFFT FPT 학과의 대학생입니다. 한국어 저는 "Mình cảm thấy chương trình đào tạo của ngành rất hay, được tiếp xúc với nhiều hình thức giảng dạy khác nhau, đa dạng. Được thực hành nhiều điều mới mẻ. Trong quá trình học thì ngành mình đã cho sinh viên thực hành quay dựng một bản tin thời tiết bằng tiếng Hàn, deadline tuy nhiều nhưng giúp mình có thêm nhiều kinh nghiệm." TRẦN GIA NGHI K15 Ngôn Ngữ Hàn'

  "Mình cảm thấy chương trình đào tạo của ngành rất hay, được tiếp xúc với nhiều hình thức giảng dạy khác nhau, đa dạng. Được thực hành nhiều điều mới mẻ. Trong quá trình học thì ngành mình đã cho sinh viên thực hành quay dựng một bản tin thời tiết bằng tiếng Hàn, deadline tuy nhiều nhưng giúp mình có thêm nhiều kinh nghiệm." - Trần Gia Nghi, K15 Ngôn Ngữ Hàn.

   

  Có thể là hình ảnh về ‎2 người, mọi người đang đứng và ‎văn bản cho biết '‎STARS Education ר×× ĐẠI HỌC ĐẠIHỌCFT FPT 학과의대학생입니다. 학과의 대학생입니다. 한국어 한국어 저는 0 SiGDE HIEVEN AWARI FALLIO "Chương trình đào tạo chất lượng, sát vớ›i thực tế, giáo trình chuẩn Seoul, mình nghĩ là vừa sức với nhịp độ học tập của mình. Giảng viên chủ yếu dạy thực tiễn, truyền thụ cho tụi mình rất nhiều kinh nghiệm. Nếu được chọn thêm lần nữa mình vẫn chọn chuyên ngành này vì mình rất yêu tiếng Hàn và đất nước Hàn Quốc." HỒ NGUYÊN LÝ K15 Ngôn Ngữ Hàn‎'‎‎

  "Chương trình đào tạo chất lượng, sát với thực tế, giáo trình chuẩn Seoul, mình nghĩ là vừa sức với nhịp độ học tập của mình. Giảng viên chủ yếu dạy thực tiễn, truyền thụ cho tụi mình rất nhiều kinh nghiệm. Nếu được chọn thêm lần nữa mình vẫn chọn chuyên ngành này vì mình rất yêu tiếng Hàn và đất nước Hàn Quốc." - Hồ Nguyên Lý, K15 Ngôn Ngữ Hàn.

   

  Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'STARS LR WH Education ĐẠI ĐẠIHCFT HỌC 학과의 대학생입니다. 한국어 T는 "Cá nhân mình cảm thấy rất tuyệt vì chương trình dạy song song lý thuyết lẫn thực hành. Ví dụ như học sub video, dịch sách, làm bản tin dự báo thời tiết bằng tiếng Hàn,... nữa là giảng viên rất nhiệt tình. Tụi mình hay xưng thân thiết với thầy là 'thầy-con', không có khoảng cách nào giữa giảng viên và sinh viên hết!" Võ NHƯ K15. Ngôn Ngữ Hàn'

  "Cá nhân mình cảm thấy rất tuyệt vì chương trình dạy song song lý thuyết lẫn thực hành. Ví dụ như sub video, dịch sách, làm bản tin dự báo thời tiết bằng tiếng Hàn,... Thêm nữa là giảng viên rất nhiệt tình. tụi mình hay xưng thân thiết với thầy là "thầy - con", không có khoảng cách nào giữa giảng viên và sinh viên hết!" - Võ Như Ý, K15 Ngôn Ngữ Hàn.

   

  Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'STARS Education × ĐẠI HỌc ĐẠIHOCFPT FPT 학과의 대학생입니다. 한국어 한국어 저는 "Chương trình học vô cùng hợp lí cho sinh viên, do là ngành ngôn ngữ nên mỗi ngày sẽ có một trải nghiệm khác. Chúng mình được thực hành các bài tập thực tế để có thể hình dung được hướng đi cho bản thân trong tương lai. Giảng viên là người có kinh nghiệm giảng dạy cũng như sinh sống và làm việc ở Hàn nên mình học hỏi rất nhiều từ hầy." PHẠM THỊ THÚY AN K15 Ngôn Ngữ Hàn'

  "Chương trình học vô cùng hợp lý cho sinh viên, do là ngành ngôn ngữ nên mỗi ngày sẽ có một trải nghiệm khác. Chúng mình được thực hành các bài tập thực tế để có thể hình dung được hướng đi cho bản thân trong tương lai. Giảng viên là người có kinh nghiệm giảng dạy cũng như sinh sống và làm việc ở Hàn nên mình học hỏi rất nhiều từ thầy." - Phạm Thị Thúy An, K15 Ngôn Ngữ Hàn.

  Nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều thú vị, sống hết mình trong thời thanh xuân đáng nhớ, đừng quên, một trong những trường Đại học vui vẻ nhất sau đây:
  ❤ TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT CẦN THƠ
  🎪 ĐỊA CHỈ: Đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Khu vực 6, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  🌏 FANPAGE: https://www.facebook.com/daihocfptcantho
  📞 HOTLINE: 0292 730 3636
  🌐 WEBSITE: https://cantho.fpt.edu.vn
  Đại Học FPT Cần Thơ
  FPT University website: https://uni.fpt.edu.vn/

  Linh Trần (ĐH FPT Cần Thơ)

  Tin tức Liên quan