Những thầy giáo soái ca vạn người mê tại ĐH FPT

  Còn động lực đến trường nào mạnh mẽ hơn việc mỗi ngày được gặp nam thần đẹp hơn cả nhân vật chính trong các bộ phim thần tượng nhỉ?

  Có thể là hình ảnh về 1 người và máy bay

   1️⃣ Soái ca vạn người mê với biệt tài biến võ đường thành thiên đường


  Mỗi mùa đăng ký lớp học, các "môn đồ" của thầy Kinh Kha tại ĐH FPT Hà Nội lại đăng đàn review cho những "tấm chiếu mới".


  Ngoài võ thuật, thầy Kha còn khiến sinh viên thích thú khi với những màn so tài trên sân cỏ hay "cực ngầu" trong các bộ ảnh đi du lịch phượt hay khi tham gia các hoạt động văn nghệ của trường, sinh viên không khỏi trầm trồ trước những màn hóa thân cực "ngọt" của thầy.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
  2️⃣ "Anh giáo" điển trai như đại úy Ri trong "Hạ cánh nơi anh"


  Nổi lên với một bức ảnh có góc nghiêng khá giống với nhân vật trung đội trưởng Ri Jung Hyuk trong bộ phim Hàn Quốc "Hạ cánh nơi anh" đình đám, thầy giáo trẻ Phạm Đức Chính nhanh chóng góp mặt trong bảng xếp hạng nam thần của nữ sinh trường này.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, ngoài trời và cây
  3️⃣ Thầy giáo sở hữu ngoại hình đậm chất quân nhân "Hậu duệ mặt trời"


  Giảng viên "vạn người mê" 9x chính là thầy Trần Minh Phú. Dù mới về trường được hơn 2 năm nhưng thầy đã được tin tưởng giao phó vai trò Huấn Luyện viên trưởng đội tuyển đối kháng Vovinam ĐH FPT. Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, phát triển đam mê cho sinh viên, thầy Phú đã thành lập CLB Muay Thái và CLB Trống hội - Múa lân sư rồng thu hút đông đảo sinh viên ĐH FPT HN tham gia.

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi, đang đứng và trong nhà
  4️⃣ Thầy giáo điển trai, xì tin không kém gì sinh viên


  Không chỉ sở hữu bảng thành tích võ thuật đáng nể, thầy Đỗ Hoài Nam còn có vẻ ngoài vô cùng điển trai, xì tin không kém gì sinh viên.

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan