Những thành tựu vĩ đại không được gặt hái bằng sức mạnh mà bằng sự kiên trì - Bí quyết đạt học bổng 100% ĐH FPT

  Chúc mừng bạn Bùi Ngọc Bảo Trân, học sinh Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Bình Định đã nhận được suất học bổng toàn phần siêu khủng từ trường Đại học FPT Quy Nhơn. 

  Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'FPT 15 nắm LÀM KHAC ĐẾ LAM TỐT Chúc mừng Siêu tân binh K17 Bùi Ngọc Bảo Trân Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn- Bình Định ĐẠT HỌC BỔ»NG 100+'

   Chúng ta cùng điểm qua thành tích mà Bảo Trân đã đạt được nhé!
  🌟12 năm đạt danh hiệu Học sinh giỏi
  🌟Giải Ba Học sinh giỏi cấp tỉnh môn Văn (2018 - 2019)
  🌟Giải Khuyến khích môn Văn Olympic Khu vực Duyên Hải và Đồng bằng Bắc Bộ (2019)
  🌟Giải Khuyến khích cấp tỉnh môn Văn (2019 - 2020)
  🌟Giải Khuyến khích môn Văn cấp tỉnh năm (2020 - 2021)


  Để mọi người hiểu hơn về Bảo Trân, sau đây là một vài điều thú vị từ bạn ấy:
  ❣Sở thích của Trân khi rảnh thường sẽ đọc sách, xem phim (đặc biệt là phim Khoa học Viễn tưởng) và chơi game. 
  ❣Châm ngôn để bạn vững bước thêm từng ngày là “Những thành tựu vĩ đại không được gặt hái bằng sức mạnh mà bằng sự kiên trì.”
  ❣❣ Bí quyết học tập và để đạt được thành công của Trân: “Ngoài việc chăm chú lắng nghe các bài giảng trên lớp, tôi cũng nghiên cứu thêm các tài liệu để nâng cao kiến thức cho bản thân. Không ngại học hỏi, trao đổi với thầy cô, anh chị và các bạn. Luôn kiên trì, tự tin, đặt cho bản thân mục tiêu để phấn đấu trong học tập.”


  ✍✍ “Học chuyên về Văn nhưng trong tôi luôn có đam mê tìm tòi, khám phá lĩnh vực Công nghệ thông tin, đặc biệt về Kỹ thuật phần mềm. Chuyến trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên Đại học FPT - Openday” làm cho niềm đam mê đó càng cháy bỏng. Tôi nung nấu ước nguyện được đặt chân vào môi trường học tập, nghiên cứu mang tính Quốc tế này. Bằng những nỗ lực trong học tập cộng với một chút may mắn, hôm nay, ước mơ đó đã thành hiện thực, tôi đạt đuợc học bổng 100%+ để bước vào FPTU - ngôi trường mơ ước – nơi sẽ ươm mầm, nuôi dưỡng và phát triển hoài bão của tôi. Từ bất ngờ tới vỡ òa hạnh phúc, tôi cảm thấy hãnh diện vô cùng khi nhận được thông báo của Trường Đại học FPT - đó là cảm xúc tuyệt vời mà tôi chưa từng trải qua.


  Cảm ơn mái Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn đã chắp đôi cánh cho những ước mơ của tôi bay xa. Cảm ơn Trường Đại học FPT Quy Nhơn đã mở ra cho tôi cánh cửa bước vào chân trời Khoa học mới. Xin được gửi lời cảm ơn, lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến quý thầy cô, cha mẹ, những người đã nuôi nấng, dạy dỗ cho con được như ngày hôm nay.


   Ngày mai đây, tôi sẽ bắt đầu một chặng đường mới trên giảng đường Đại học, tự nhủ với lòng sẽ vững bước đầy tự tin trên chính đôi chân của mình, con đường phía trước sẽ có nhiều gian nan thử thách nhưng trong môi trường học tập năng động và đầy sáng tạo cùng với ý chí quyết tâm cao của bản thân, tôi tin rằng mình sẽ thành công!” 💪🏼💪🏼


  ❣❣ Lời nhắn gửi ngọt ngào của Trân dành tặng cho những bạn đồng trang lứa:
  “2K3 ơi!
  Niềm vui lớn nhất của chúng ta là làm được những điều tưởng chừng như không thể.
  Hãy tự tin và vững bước thực hiện ước mơ để tỏa sáng!”

  Phương Anh (ĐH FPT)

  Tin tức Liên quan